Thêm 1 địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học ngay trong đêm

03/05/2021 10:24 PM | Thời sự

Theo đó, học sinh, sinh viên các cấp sẽ nghỉ học từ ngày mai 4/5.

Thêm 1 địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học ngay trong đêm

Thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tại Công văn số 2582/UBND-KGVX ngày 3/5/2021 về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thực hiện các nội dung:

Thông báo kịp thời đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, đến phụ huynh việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên đại bàn thành phố nghỉ học từ 4/5/2021 để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị, trường học chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học trực tuyến, hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên hoàn thành chương trình học tập, chuẩn bị kiểm tra học kỳ II và các kỳ thi khác.

Thêm 1 địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học ngay trong đêm - Ảnh 1.

Trước đó, Sở GD&ĐT Quảng Nam đã ra công văn hỏa tốc cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT GDTX, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Như vậy, Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Đà Nẵng là 5 địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học, riêng Yên Bái và Hưng Yên là những nơi cho học sinh ở một số khu vực có nguy cơ được tạm dừng đến trường.

Vũ Trịnh

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  học sinh nghỉ học
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hồ sơ "anh cả" làng môi giới Đất Xanh: Từ công ty vỏn vẹn 10 nhân viên đến lực lượng hùng hậu 1 vạn "đại binh" sẵn sàng môi giới bao tiêu cả dự án

Tiên phong khai sinh khái niệm "siêu thị chung cư", Đất Xanh hiện là đại gia môi giới kiêm chủ đầu tư phát triển BĐS đáng gờm trên thị trường. Ông lớn này đang sở hữu miếng bánh thị phần môi giới lớn nhất thị trường, lực lượng nhân sự lên đến hàng ngàn người, sẵn sàng bao tiêu cả dự án.

Shark Tank Việt Nam

Góc giải đáp: Khi Shark ra deal, startup có lời hơn nếu nhận 8 tỷ cho 40% cổ phần thay vì 4 tỷ cho 20%?

Thoạt nhìn qua, hai mệnh đề tưởng như đang tỷ lệ thuận với nhau nhưng thực tế, định giá startup đã bị giảm đi đáng kể.

Economist: Tiền số và dấu hiệu ngày tàn của các ngân hàng thương mại?

Chào mừng đến với thế giới với sự xuất hiện của Fedcoin và e-Euro.

Mark Zuckerberg khoe ảnh nuôi dê, đặt tên là Bitcoin: Hút hơn 400.000 lượt thích sau hơn 3 giờ đăng tải

"Anh có đặt tên con gà nào là Doge không?" hay "Giá Bitcoin lại tăng vọt sau bức ảnh này cho mà xem", đó là bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Zuckerberg.

Đọc thêm