The Park Home - Đón nhà sang nhận ngàn tài lộc

05/01/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Tọa lạc tại vị trí đắt giá của quận Cầu Giấy ngay ngã tư Duy Tân – Trần Thái Tông – Thành Thái (đối diện Công Viên Cầu Giấy)

Dự án The Park Home là một trong những dự án hàng đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội số 52 (Handico 52)- Đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội (Handico), hoạt động trên lĩnh vực chính là xây lắp và đầu tư kinh doanh bất động sản. 

Dự án có quy mô 3 tầng hầm và 29 tầng nổi (trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại) cung cấp cho thị trường 398 căn hộ với thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 80 m2 đến 154 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên trong dự án gồm có một số tiện ích như: phòng tập gym, yoga, hệ thống nhà hàng, cà phê, lối đi dạo, chạy bộ, khu vui chơi cho trẻ em và sinh hoạt cộng đồng.

The Park Home - Đón nhà sang nhận ngàn tài lộc - Ảnh 1.

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, nắm được tâm lý mua nhà đón Tết của khách hàng, nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội rước tài lộc về nhà, Dự án The Park Home đã đưa ra chính sách "Đón nhà sang – Nhận ngàn tài lộc". Theo đó, Chủ đầu tư sẽ tặng gói quà tặng trị giá đến 150 triệu đồng cho khách hàng mua nhà căn cứ theo diện tích. Hoặc hưởng lãi suất 0% đối với khoản vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận chiết khấu 7% theo chương trình thanh toán sớm. Việc tặng quà sang không những mang lại cho khách mua nhà tài lộc mà cũng tạo tâm lý hứng khởi cho khách chuẩn bị nhận nhà mới. Ngoài ra, The Park Home cũng đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp giảm áp lực tài chính cho khách mua nhà trong thời điểm này.

Để biết thêm chi tiết:

Liên hệ Đại lý Phân phối chính thức: Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Hotline: 0899157168

Ánh Dương

Từ khóa:  bđs
Cùng chuyên mục
XEM