Thay thế Hồng Đăng ở’ "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

01/07/2022 15:00 PM | Sống

Thay vì diễn viên Hồng Đăng là người mở màn chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2, nhà đài bất ngờ “đẩy” Lan Phương lên là nghệ sĩ mở màn cho tập phát sóng tối 2/7.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trở lại vào tối thứ Bảy hằng tuần trên VTV3 từ 2/7. Theo thông tin họp báo ngày 23/6, nhà sản xuất công bố Hồng Đăng là nghệ sĩ "mở hàng" số đầu tiên. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất của Tiền Phong, Lan Phương là nghệ sĩ thay thế Hồng Đăng xuất hiện trong số mở màn Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Hồng Đăng và Lan Phương là hai nghệ sĩ đầu tiên ghi hình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Thay thế Hồng Đăng ở’ Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - Ảnh 1.

Lan Phương trong trailer mùa 2 "Cuộc hẹn cuối tuần"

Cuộc hẹn cuối tuần được xây dựng dựa trên câu chuyện của khách mời. Theo những hình ảnh hé lộ đầu tiên tại họp báo hôm 23/6, Hồng Đăng sẽ chia sẻ chuyện vào nghề, chuyện khởi nghiệp và những mẩu chuyện xúc động về NSND Hoàng Dũng - người thầy của diễn viên này khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sau này là sếp và đồng nghiệp ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Thay thế Hồng Đăng ở’ Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồng Đăng trong buổi ghi hình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Lan Phương - Hồng Đăng đang là đôi diễn viên được yêu thích trong Thương ngày nắng về đang phát sóng trên VTV3. Lan Phương lần thứ hai tái ngộ với Hồng Đăng sau Cả một đời ân oán. Diễn viên Lan Phương bày tỏ: "Chương trình này rất đặc biệt cho Phương được thể hiện những niềm đam mê. Người diễn viên luôn đối diện với bất ngờ, thử thách trong từng vai diễn nên chương trình càng nhiều bất ngờ, nhiều thử thách, Phương càng thích. Hy vọng qua Cuộc hẹn cuối tuần, mọi người sẽ nhìn thấy Phương ở nhiều góc độ thú vị khác".

Thay thế Hồng Đăng ở’ Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - Ảnh 3.

Lan Phương đã ghi hình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Dù nhà đài chưa có lời giải thích rõ ràng về trường hợp Hồng Đăng, tuy nhiên nam diễn viên này đang trở thành tâm điểm quanh tin đồn “sự cố” ở nước ngoài. Về thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài (Ý và Tây Ban Nha), NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nói nhà hát chưa liên lạc được với Hồng Đăng. Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết đang nắm thông tin nam diễn viên này đi nước ngoài.

Ảnh: Internet

Theo Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục
XEM