Thay đổi hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Petrolimex

03/12/2017 08:02 PM | Kinh doanh

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã kí quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức tại Cục Xúc tiến thương mại.

Thay đổi hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Petrolimex

Theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, căn cứ công văn 6128 của Bộ Nội vụ ngày 23-11, về việc tuyển dụng công chức không qua thi tuyển; Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã kí quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Bá Phú, đại diện phần vốn Nhà nước, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) về công tác tại Bộ Công Thương và giữ chức Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại.

Thay đổi hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Petrolimex - Ảnh 1.

Ông Vũ Bá Phú (trái) khi nhận nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc Petrolimex.

Ông Phú được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo hệ số 1,0 và được bổ nhiệm vào ngạch chuyên viên chính, xếp bậc 3/8, hệ số lương 5,08.

Ông Phú làm phó tổng giám đốc Petrolimex từ ngày 1-7-2016. Ông Vũ Bá Phú sinh năm 1972 tại Hà Nội, là cán bộ trưởng thành từ doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ vụ trưởng, tham tán công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ và Liên minh châu Âu (EU), Vụ trưởng Vụ Kế hoạch (Bộ Công Thương).

Thay đổi hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Petrolimex - Ảnh 2.

Tân Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng (giữa).

Trước đó, từ ngày 1-11, Petrolimex cũng đã có sự thay đổi vị trí lãnh đạo cấp cao. Theo đó, ông Phạm Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc đã được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc thay cho ông Trần Văn Thịnh nghỉ hưu theo chế độ.

Thay đổi hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Petrolimex - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc Petrolimex.

Ngoài ra, từ ngày 6-11, ông Nguyễn Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc Petrolimex đã thay ông Trần Ngọc Năm, Phó Tổng giám đốc Petrolimex làm nhiệm vụ người phát ngôn.

Theo Trà Phương

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau chuỗi siêu thị BigC, đến lượt chuỗi điện máy Nguyễn Kim chính thức về tay gia tộc tỷ phú Thái

Tập đoàn Central Retail của Thái Lan sở hữu gần 40% vốn tại Nguyễn Kim từ năm 2015 và đến giữa năm 2019 vừa qua đã tăng tỷ lệ sở hữu lên 81,53%, qua đó hoàn tất thương vụ thâu tóm và bắt đầu hợp nhất kết quả kinh doanh của Nguyễn Kim vào kết quả của cả tập đoàn.

Câu chuyện kinh doanh

Ái nữ nhà Tân Hiệp Phát chi 300 tỷ đồng mua cổ phiếu, trở thành cổ đông lớn của Yeah1

Trong 3 ngày 17/2, 18/2 và 19/2, bà Trần Uyên Phương đã mua xong 6,05 triệu cổ phiếu của Yeah1 từ tay Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống và Tổng giám đốc Đào Phúc Trí để trở thành cổ đông lớn.

Nóng: TP.HCM đề xuất học sinh mầm non đến THCS, THPT nghỉ đến 15/3 (trừ cuối cấp)

Chiều 25/2, TP. HCM họp với các sở ngành và 24 quận huyện để đưa ra giải pháp hiệu quả chống dịch Covid -19. Sở GD&ĐT thành phố đã đề xuất phương án cho học sinh các bậc học khác nhau trở lại trường.

Đọc thêm