Thật không thể tin nổi: CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tuyên bố lần đầu livestream bán Bphone, phát live trên fanpage đối tác trừ CellphoneS!

16/12/2021 01:36 PM | Kinh doanh

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng vừa thông báo lần đầu tiên thử sức trong vai trò người bán hàng trên sóng livestream nhân dịp ra mắt Bphone A40, A50, A60.

Thật không thể tin nổi: CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tuyên bố lần đầu livestream bán Bphone, phát live trên fanpage đối tác trừ CellphoneS!

Ông Nguyễn Tử Quảng vừa thông tin trên trang cá nhân về lễ ra mắt Bphone A40, A50, A60.

Theo đó, CEO BKAV sẽ lần đầu thử sức với vai trò người bán hàng trên sóng livestream, cùng sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc vào tối 19/12 tới.

Ngoài livestream trên các kênh chủ lực của Bphone (Facebook, Youtube), buổi lễ cũng phát trên các kênh của Trung tâm tin tức VTV24.

Các đơn vị phân phối hợp tác phát live cùng gồm Hoàng Hà, Di Động Việt, Clickbuy, Bạch Long Mobile, Thế giới số 260, Đại Hoàng Gia, KHÔNG CÓ tên đại gia CellphoneS – đơn vị vướng lùm xùm quanh cái tai nghe với BKAV dạo trước.

Những lùm xùm giữa BKAV và CellphoneS quanh cái tai nghe AirB và AirB Pro tưởng đã êm xuôi khi cái tên CellphoneS tái xuất trong danh sách đơn vị phân phối dòng tai nghe nói trên. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa BKAV với các reviewers tiếp tục nổ ra, điển hình là những dòng trạng thái qua lại giữa CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng và reviewer Tân Một Cú.

Sau khi sản phẩm tai nghe bị một vài reviewers chê bai, CEO BKAV đã lên tiếng rằng phần lớn những người làm "reviewer" không đủ trình độ chuyên môn, sống dựa vào các nhà sản xuất công nghệ và trực tiếp, hoặc gián tiếp nhận tiền để nói về các sản phẩm này.

Bphone A40, A50 và A60 có giá từ 4,5 triệu - 6,5 triệu đồng. Cấu hình Bphone A40: Chipset Helio G85; Bộ nhớ 4GB + 64 GB; Màn hình 6,7" Full HD+; Camera AI - 4 sau, 1 trước, Góc rộng, Macro; Pin 5000 mAh; Sạc nhanh 18W; Hệ điều hành BOS, Bảo mật chống trộm, Nhiếp ảnh điện toán AI, Điều khiển full cử chỉ…

Các tính năng đặc thù của Bphone như bảo mật chống trộm, các chế độ chụp ảnh dùng nhiếp ảnh điện toán, điều khiển cử chỉ toàn phần, vẫn giữ nguyên như ở dòng B.

Ông Quảng cho biết, BKAV định hướng Bphone dòng A hướng tới rộng rãi người dùng, trong đó sẽ có nhiều người chưa bao giờ dùng Bphone. Những khách hàng này cần các phím bấm hay cổng 3.5 quen thuộc.

Bình An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm