Tháo chạy khỏi TT thương mại Crescent Mall, quận 7 trong đêm

29/04/2018 11:45 AM | Xã hội

Hệ thống báo cháy reo vang khiến hàng trăm người tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) tháo chạy hoảng loạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 28-4, nhiều người dân đang có mặt tại trung tâm thương mại Crescent Mall trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) nghe thấy tiếng chuông báo cháy hú inh ỏi.

Tháo chạy khỏi TT thương mại Crescent Mall, quận 7 trong đêm - Ảnh 1.

Nghe tiếng chuông báo cháy rất đông người dân bên trong đã tháo chạy ra ngoài. Ảnh H. Tâm.

Nhiều người bên các tầng dưới nhanh chóng tháo chạy ra ngoài, lực lượng tại chỗ cũng nhanh chóng sắp xếp, báo động và đưa người dân bên trong ra ngoài. Bên dưới tầng hầm gửi xe, nhiều người dân cũng bỏ phương tiện tháo chạy ra ngoài vì sợ.

Sự cố khiến khung cảnh khá náo loạn; giao thông qua khu vực cũng ùn ứ nghiêm trọng.

Tháo chạy khỏi TT thương mại Crescent Mall, quận 7 trong đêm - Ảnh 2.

Sự cố khiến hàng trăm người hoảng loạn. Ảnh D. Quyên.

"Lúc đó tôi đến thì thấy nhiều người tháo chạy khỏi trung tâm thương mại, nhiều người hô hoán là có cháy. Có người nói cháy ở tầng hầm chỗ làm bánh mỳ. Ai cũng hoảng hốt" - một người cho biết.

Tháo chạy khỏi TT thương mại Crescent Mall, quận 7 trong đêm - Ảnh 3.

Cảnh sát sau đó có mặt xử lý vụ việc. Ảnh MXH.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 7 điều động nhiều phương tiện đến hiện trường để xác định sự cố, triển khai các biện pháp nghiệp vụ.

Theo lãnh đạo cảnh sát PCCC quận 7, hệ thống báo cháy gặp sự cố. “Chúng tôi đã điều lực lượng tới hiện trường, nhưng ban đầu xác định hệ thống báo cháy gặp sự cố nên tự động kích hoạt chứ không có cháy” – người này nói.

Theo Nguyễn Tân - Như Ý

Cùng chuyên mục
XEM