Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao

10/04/2018 08:11 PM | Sống

Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, thanh niên này đã hô biến bản thân thành siêu anh hùng phiên bản lầy trong các bộ phim bom tấn.

Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao

Bạn muốn làm một siêu anh hùng hay những nhân vật chính trong những bộ phim bom tấn, để có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị? Điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực chỉ với vài cú nhấp chuột mà chẳng cần đến trường quay. Nếu như các diễn viên thực thụ họ giỏi diễn xuất, thì bạn chỉ cần giỏi photoshop và chỉ cần ở nhà là có thể ''ngồi chung mâm'' với họ trong bất kỳ bộ phim bom tấn nào.

Mới đây, một bạn trẻ có tên Facebook Mai Xuân Huy đã đăng lên trang cá nhân của mình bộ ảnh photoshop ghi lại cảnh mình đang tham gia những bộ phim đình đám bên cạnh là những diễn viên nổi tiếng của thế giới. Với kỹ thuật photoshop như phù thủy của mình, thanh niên này đã nâng những bức ảnh của mình thành những siêu phẩm khiến người xem không nhịn được cười.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh được thực hiện bằng photoshop này nhé

Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 1.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 2.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 3.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 4.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 5.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 6.

Sau khi đăng lên mạng xã hội , những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ đam mê điện ảnh. Đa phần mọi người xem xong những bức ảnh này đều không nhịn được cười, thậm chí nhiều người còn nhờ cậu thanh niên này chế hộ vài bức ảnh để khoe lên Facebook.

Theo HOÀNG TUÂN

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Siêu đập khổng lồ, hiện thân cho khát vọng trị thủy nghìn năm của Trung Quốc, đang đến hồi kết thúc

Với một quốc gia có lịch sử nông nghiệp, trị thủy không chỉ là mục tiêu mà còn là khát vọng ngàn đời của người Trung Quốc. Đó cũng là lý do khiến Trung Quốc liên tiếp xây dựng những con đập "xô đổ mọi kỷ lục" từng tồn tại trước đó.

Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, hãy nghe theo Jeff Bezos : ‘Đừng làm theo lý trí’

Tất cả mọi quyết định sáng suốt nhất của Jeff Bezos trong công việc lẫn cuộc sống đều xuất phát từ trái tim, trực giác, linh tính… chứ không phải nhờ phân tích các số liệu.

TP. HCM đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: Nhiều người dân đồng tình "ồn ào và trở thành vấn nạn" ảnh hưởng đến đời sống

Việc tụ tập hát karaoke bằng loa kéo gây tiếng ồn luôn là vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người, chính vì vậy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.HCM mới đây đã chính thức đưa ra đề nghị chấm dứt việc hát karaoke bằng loa kéo.

Đọc thêm