Thân thế đặc biệt của nữ Giám đốc marketing Rolls-Royce Việt Nam: Siêu mẫu đình đám từng khiến Ngọc Trinh bị lu mờ 15 năm trước

19/12/2020 09:07 AM | Kinh doanh

Trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, nếu Ngọc Trinh chỉ đạt giải phụ "Người đẹp ăn ảnh" thì Nguyễn Thúy Hương lại đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chiều 14/12, tại buổi lễ ra mắt của S&S Group - nhà phân phối chính thức hãng xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam, bà Nguyễn Thúy Hương là cái tên gây được nhiều chú ý. Bà Hương được biết tới ở cương vị CMO (Giám đốc Marketing) S&S Group.

Thân thế đặc biệt của nữ Giám đốc marketing Rolls-Royce Việt Nam: Siêu mẫu đình đám từng khiến Ngọc Trinh bị lu mờ 15 năm trước - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thúy Hương, đại diện nhà phân phối Rolls-Royce tại Việt Nam. Ảnh: ZingNews.

Tuy nhiên, ít ai biết ngoài công việc chuyên môn, bà Thúy Hương còn là một trong những gương mặt có tiếng trong giới siêu mẫu Việt Nam. Trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2005, Nguyễn Thúy Hương là cái tên được vinh danh ở ngôi vị cao nhất Giải vàng. Cũng tại cuộc thi này, Ngọc Trinh - người đẹp với danh xưng “nữ hoàng nội y” lại chỉ giành được giải phụ “Người đẹp ăn ảnh”.

Thân thế đặc biệt của nữ Giám đốc marketing Rolls-Royce Việt Nam: Siêu mẫu đình đám từng khiến Ngọc Trinh bị lu mờ 15 năm trước - Ảnh 2.

Giải vàng siêu mẫu Nguyễn Thúy Hương 2005. Ảnh: Internet.

Siêu mẫu Nguyễn Thúy Hương (sinh năm 1986) lúc bấy giờ được dự đoán là nhân tố đầy tiềm năng của giới người mẫu Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm và sự ảnh hưởng, Thúy Hương đã phát huy tài năng tại thị trường mẫu quốc tế ở London (Anh). Tuy nhiên vài năm sau, Thúy Hương trở về Việt Nam và dần rút khỏi showbiz để tập trung cho công việc truyền thông và đi du học.

Sau 15 năm lặng lẽ, Nguyễn Thúy Hương xuất hiện dưới tư cách đại diện cho S&S Group - doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang xa xỉ và giờ là cái tên được quan tâm đặc biệt trong giới xe sang ở Việt Nam.

Ngoài S&S Group, Thúy Hương còn là Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của rất nhiều công ty cùng bắt nguồn từ hai chữ "S&S" như: Công ty TNHH THG S&S, Công ty TNHH S&S – Indochine, Công ty TNHH SS&Sons,…hoạt động phân phối bán lẻ hàng hóa sang trọng như: đồng hồ Hublot, Cartier,…

Quỳnh Chi

Từ khóa:  Rolls-Royce
Cùng chuyên mục
XEM