Thảm massage Vumes - Cơ hội thu vàng cho nhà đầu tư

08/07/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid kéo dài và có những diễn biến khó lường, đầu từ gì để an toàn, hiệu quả nhưng vẫn sinh lời hấp dẫn?

Thảm massage Vumes - Cơ hội thu vàng cho nhà đầu tư

Vumes là gì?

Là dự án mới nhất của Levu Group, Vumes là sản phẩm thảm massage trên xe ô tô ứng dụng công nghệ IOT (Internet Of Things - Internet kết nối vạn vật) trong vận hành và quản lý. Khởi phát từ mong muốn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng như ngồi trên xe hơi hạng sang khi sử dụng dịch vụ taxi và xe công nghệ, Vumes ra đời.

Không chỉ đem lại tiện ích cho khách hàng sử dụng, Vumes còn giúp tài xế có thêm thu nhập dễ dàng và là 1 kênh đầu tư tiềm năng với cá nhân, doanh nghiệp.

Quá trình thâm nhập thị trường, với việc trải thử 30 thảm Vumes trên các xe taxi và xe công nghệ từ tháng 2 năm 2021, Vumes ghi nhận những con số đầy hứa hẹn:

• Số lượt ngồi trung bình mỗi ngày của 1 thảm Vumes là 3,2 lượt

• Doanh thu trung bình của 1 thảm Vumes theo tháng là 1.055.000 đồng

Thảm massage Vumes - Cơ hội thu vàng cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Thảm massage thông minh Vumes với cơ hội dẫn đầu thị trường

Cơ hội đầu tư thật, lợi nhuận thật

Với mục tiêu tăng trưởng nhanh và phủ thảm massage Vumes trên 20% số lượng xe taxi truyền thống và xe công nghệ tại Hà Nội đến hết năm 2021, Vumes tìm kiếm đối tác đầu tư cùng đồng hành và chia sẻ lợi ích với hai hình thức đầu tư là ủy thác và mua đứt.

Khi chọn hình thức ủy thác, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn mua thảm với giá 3.500.000đ/thảm rồi ủy quyền lại cho Vumes triển khai và khai thác dịch vụ. Lợi nhuận hàng tháng của Vumes chia lại cho đầu tư theo mức 238.000đ/thảm, duy trì liên tục trong vòng 24 tháng, tổng thu nhập của nhà đầu tư sẽ là 5.712.000.

Lựa chọn hình thức mua đứt, nhà đầu tư bỏ vốn mua thảm với giá 3.000.000đ/thảm rồi ủy quyền cho Vumes triển khai, vận hành và khai thác. Doanh thu thảm mang lại sẽ được chia theo tỉ lệ 80/20 giữa nhà đầu tư và Vumes. Doanh thu thảm tính trên số lượt sử dụng, được ghi nhận trên App, nhà đầu tư có thể theo dõi doanh thu mỗi ngày trực tiếp trên điện thoại của mình.

Thảm massage Vumes - Cơ hội thu vàng cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Mô hình đầu tư – chia sẻ doanh thu của dự án Vumes

Khi lựa chọn hợp tác cùng Vumes, nhà đầu tư không còn phải lo lắng việc bảo trì thảm, cập nhật phần mềm hay vận hành, Vumes sẽ thực hiện trải thảm trên xe taxi và xe công nghệ tại các thành phố lớn, triển khai các hoạt động marketing để tăng lượng khách hàng sử dụng thảm, gia tăng lợi nhuận và mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư và tài xế khi hợp tác.

Cơ hội đi đầu thị trường với tiềm năng hứa hẹn

Thực tế ghi nhận, số lượng xe taxi truyền thống tăng trung bình 15% trong ba năm qua (2018-2020). Lượng xe công nghệ Grabcar tăng tới 40% mỗi năm, đặc biệt sau khi Uber rút lui khỏi thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, số lượt đặt xe taxi ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tăng đều 12% mỗi tháng, các tháng dịch Covid cao điểm, chỉ số này tăng nhẹ ở mức 4% chứ không giảm.

Khi khảo sát trực tiếp 100 người thường xuyên đi taxi tại Hà Nội, có 53 người cảm thấy hứng thú với dịch vụ massage trên xe taxi, sẵn sàng chi trả 10.000đ để sử dụng thử và sẵn sàng sử dụng thường xuyên.

Đó là những con số thuyết phục cho tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm thảm massage Vumes trên thị trường.

Như vậy, Vumes không chỉ giúp khách hàng đi taxi và xe công nghệ được trải nghiệm thêm tiện ích giúp nâng cao sức khỏe, giảm stress mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông minh.

Nắm bắt cơ hội đầu tư cùng thảm massage thông minh Vumes ngay hôm nay. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại:

Website: https://vumes.vn/

Hotline: 0968.686.866

Fanpage: Vumes - Thảm massage thông minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Động thái bỏ xe xăng của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng: Dứt khoát bỏ nhưng dự trù linh kiện cho tất cả dòng xe xăng VinFast đến hết vòng đời

"VinFast đã dự trù đầy đủ lượng linh kiện đến hết vòng đời xe xăng, với số lượng gấp 1,5 lần so với thông lệ thị trường và đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động", đại diện VinFast từng chia sẻ.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết sắp bán vàng và trang sức, định vị phân khúc cao cấp cạnh tranh SJC

Trong tương lai, công ty FJC sẽ bán thêm cả mỹ phẩm, nước hoa, quà tặng, phụ kiện cũng với phân khúc cao cấp.

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, gắn bó với ACB từ năm 2006 và là người dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

13 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt.

Đọc thêm