Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh "check in"

04/03/2021 07:03 PM | Sống

Khu vườn của gia đình Hoa hậu quê Thanh Hóa này nhìn mà mê. Bảo sao cô về quê là khoe cả loạt ảnh vườn rau, cây ăn trái...

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh "check in"

Đăng quang Hoa hậu khoảng 3 tháng trước, Đỗ Thị Hà đã có rất nhiều thay đổi. Từ phong cách thời trang, thần thái tự tin, sắc sảo hơn... Song nhắc tới cô, công chúng vẫn nghĩ ngay tới 1 nữ sinh hiền lành, giản dị cùng nụ cười tươi rói.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã về quê Thanh Hóa đoàn tụ gia đình. Người đẹp đã khoe những hình ảnh giản dị ở góc vườn xanh mát khiến dân tình thích mê.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 2.
Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 3.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà giản dị tại quê nhà. Nhìn thế này, hẳn không ít người sẽ nghĩ đây là một cô sinh viên xa nhà trở về đón Tết. Nhưng thực tế đây lại là tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 4.

Vì gia đình sống ở quê nên diện tích cũng rộng rãi, thoáng đãng hơn thành phố. Nhà của Đỗ Thị Hà có một khoảng vườn khá rộng trồng rau, cây ăn quả.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 5.

Người đẹp giản dị song không kém phần rạng rỡ khoe ảnh ra vườn hái rau.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 6.
Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 7.
Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 8.

Còn đây là loạt hoa quả vườn nhà của Đỗ Thị Hà.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 9.
Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 10.

Khu vườn xanh mát nhà người đẹp khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, khu vực "đắt giá" nhất của cô lại chính là nơi trồng hoa lan. Bố mẹ Đỗ Thị Hà khá đầu tư, làm hẳn khung sắt để treo lan. Và những ngày Tết hoa nở rực rỡ thế này đây.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sống cùng bố mẹ tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Ngôi nhà mà Đỗ Thị Hà sinh sống khá khang trang. Mặc dù kiến trúc không có gì độc đáo, ấn tượng song nó rất phổ biến với các vùng quê Bắc Bộ. Đặc biệt, xung quanh có ao cá, khoảng vườn rộng và nhiều cây xanh.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 12.

Phần cổng vào khang trang và rộng rãi nhà nàng hậu.

Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh check in - Ảnh 13.

Ngay thời điểm Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu nhiều người đã thích thú về không gian sống tuy đơn giản nhưng rộng rãi, khang trang của cô. Đặc biệt, khu trồng lan nhìn đã thấy đáng giá rồi.

M52

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm