Tham dự chung kết Demo Day Tiki Hacking Trail 2022, nhận ngay ngàn quà tặng hấp dẫn

04/07/2022 07:30 PM | Kinh doanh

Ngoài việc được giao lưu, gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia đầu ngành, bạn còn có cơ hội sở hữu nhiều phụ kiện công nghệ chất lượng cùng hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn.

Tham dự chung kết Demo Day Tiki Hacking Trail 2022, nhận ngay ngàn quà tặng hấp dẫn

Demo Day là vòng chung kết cuộc thi lập trình ứng dụng nền tảng công nghệ Tini App - Tiki Hacking Trail 2022. Theo đó, 10 đội dự thi xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để giành được giải thưởng lớn nhất trị giá 200.000.000 đồng.

Bên cạnh việc được chứng kiến màn thi đấu lập trình mãn nhãn, khách tham dự sự kiện còn được giao lưu, gặp gỡ hơn 1.000 thành viên thuộc cộng đồng công nghệ, đồng thời mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Đặc biệt, không thể bỏ qua chương trình bốc thăm trúng thưởng đồng hồ thông minh Fitbit Sense, tai nghe và loa Google với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ Tiki và Google.

Đây còn là cơ hội có 1-0-2 khi được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia đầu ngành công nghệ, tiêu biểu từ dàn Ban Giám khảo chương trình, bao gồm: Ông Trần Ngọc Thái Sơn - Tổng Giám đốc Điều hành và Nhà sáng lập Tiki, Ông Nguyễn Thành Trung - Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sky Mavis, và Ông Nguyễn Mạnh Tường - Chủ Tịch kiêm Tổng Giám đốc MoMo.

Tham dự chung kết Demo Day Tiki Hacking Trail 2022, nhận ngay ngàn quà tặng hấp dẫn - Ảnh 1.

Bộ ba "cầm cân nảy mực" Tiki Hacking Trail 2022 sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ & blockchain.

Chi tiết giải thưởng chương trình:

● 01 Giải nhất: 200.000.000 đồng và $4000 GCP credit*;

● 01 Giải nhì: 100.000.000 đồng và $3000 GCP credit*;

● 01 Giải ba: 50.000.000 đồng và $2000 GCP credit*;

● 01 Giải đội thi tiềm năng: 20.000.000 đồng và $1000 GCP credit*;

● 01 Giải dự án được yêu thích nhất: 20.000.000 đồng;

và cực nhiều quà tặng hiện vật hấp dẫn khác.

(*) Credit có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng, hình thức giải ngân theo thể lệ chương trình.

Đồng hành cùng hai đơn vị tổ chức chính của Tiki Hacking Trail năm nay (Tiki, Tini App) là nhà tài trợ vàng Bespin Global; tài trợ đồng Galaxy Play; các đơn vị hỗ trợ Google Cloud và GDSC SGU; đối tác truyền thông từ cộng đồng công nghệ ITViec và Insider.

Sở hữu tấm vé tham dự Chung kết Demo Day - Tiki Hacking Trail 2022 TẠI ĐÂY.

Tini App là giải pháp công nghệ mới nhằm hỗ trợ đối tác phát triển ứng dụng, dịch vụ trên nền tảng của Tiki với chi phí tối ưu. Thừa hưởng những bước tiến và lợi ích của chuyển đổi số, các doanh nghiệp có thể tập trung vào dịch vụ cốt lõi, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Công nghệ Tini App của Tiki đi kèm với hệ thống framework đơn giản, hiệu quả với đa dạng các thành phần giao diện cũng như APIs cần thiết trong việc phát triển ứng dụng. Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng tham khảo tại đây hoặc Fanpage Tiki Tini App.

https://cafebiz.vn/tham-du-chung-ket-demo-day-tiki-hacking-trail-2022-nhan-ngay-ngan-qua-tang-hap-dan-20220704185727877.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vietravel: Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, sức ép về tài chính rất lớn

Lãnh đạo Vietravel cho biết sau 6 tháng mở cửa, doanh nghiệp đã phục hồi, đạt doanh thu bằng trước dịch. Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, doanh nghiệp khó tiếp cận các khoản vay. Chủ tịch Vietravel cho rằng mức giảm VAT 2% quá ít, nên quay lại mức giảm 5%.

BizGreen

Chàng sinh viên làm giày tái chế từ túi nilon và chai nhựa

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hồi đáp lại thiên nhiên bằng cách tái chế phế thải và biến chúng thành những sản phẩm hữu ích", Ashay Bhave chia sẻ.

Hé mở Homeliday Group – ‘chủ nợ’ kín tiếng của FLC

Homeliday Group được sáng lập bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển và các cộng sự ở BHS Group. Nhắc tới ‘cuộc chơi’ của các cựu sếp Cenland, khó có thể bỏ qua mối hợp tác của nhóm này với FLC và SGI của ông Đặng Thành Tâm.

Hậu sốt đất, nhà đầu tư chuyển hướng đổ tiền vào homestay

Thị trường trầm lắng, nhiều nhà đầu tư thay vì đi gom đất để bán đã quyết định chuyển sang đầu tư homestay.

Đọc thêm