Thái Công chỉ cách trưng hoa với giá hơn 400 triệu sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét”

13/04/2022 15:25 PM | Sống

Chị em thấy sao về cách trưng hoa của Thái Công?

Mới đây, trên kênh TikTok của mình Thái Công đã đăng tải một video hướng dẫn cách trưng hoa trong nhà sao cho đẹp và sang trọng khiến hội chị em chơi hoa khóc thét.

Thái Công chia sẻ cách cắm hoa tại nhà sao cho sang trọng.

Cụ thể, NTK Thái Công chia sẻ: "Cái bí quyết đầu tiên là các bạn cần cái bình bông đẹp và quý giá. Trưng bông thì không cần cầu kỳ, trưng một loại thôi. Cái bình bông này là 400 triệu... Cái bình bông càng quý giá thì cái bông ở trên đây không cần cầu kì càng đơn giản càng sang trọng".

Thái Công chỉ cách trưng hoa với giá hơn 400 triệu sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét” - Ảnh 2.
Thái Công chỉ cách trưng hoa với giá hơn 400 triệu sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét” - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thái Công còn cho biết bí quyết tiếp theo: "Mình dùng bông một loại thôi, đừng có dùng bông nhiều loại. Đơn giản mà rất hiệu quả. Và dùng hoa có màu tone sur tone với màu bình. Các bạn có thể thấy cái thẩm mỹ của chúng ta bắt đầu từ cái kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm".

Thái Công chỉ cách trưng hoa với giá hơn 400 triệu sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét” - Ảnh 4.
Thái Công chỉ cách trưng hoa với giá hơn 400 triệu sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét” - Ảnh 5.

Bí quyết cắm hoa này của Thái Công khiến nhiều chị em có lẽ phải khóc thét. Theo như trong clip, Thái Công không tạo kiểu gì cầu kì mà chỉ xếp hoa vào, tỉa lá rồi trưng. Bởi hiện nay, cũng có khá nhiều chị em có sở thích chơi hoa cắm tại nhà nhưng chắc chắn không phải ai cũng có điều kiện mua bình bông với giá từ vài chục đến vài trăm triệu như Thái Công.

Nhanh chóng video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc quan trọng trong thú chơi hoa là cắm hoa đẹp, chứ không phải là một cái bình đẹp là hoa ắt đẹp.

- Nhìn đi nhìn lại vẫn thấy cái bình bông không đẹp ạ.

- Rồi không có tiền mua bình thì không chơi được hoa luôn.

Theo HTP

Cùng chuyên mục
XEM