Test nhanh ra "hai vạch" với Covid-19, người đàn ông bật khóc với hành động của những người xung quanh

26/08/2021 08:00 AM | Xã hội

Đoạn clip chia sẻ hành động mang bánh và viên sủi cho một người đàn ông dương tính với Covid-19 đang chờ được đưa đi bệnh viện khiến nhiều người xúc động

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khiến nhiều người xúc động. Theo đó, đoạn clip được quay tại thị xã Gò Công, Tiền Giang. Một người đàn ông được test nhanh và ghi nhận dương tính với virus SARS-CoV-2. Một phần vì sợ lây nhiễm cho người khác, phần vì ái ngại với mọi người, người đàn ông này đã tách ra ngồi riêng, quay mặt vào trong để tránh ánh nhìn của mọi người.

Tuy nhiên, hành động của những người xung quanh đã khiến anh bật khóc vì xúc động. Khi thấy anh ngồi một mình, một thanh niên gần đó đã ném bánh vào cho. Một lúc sau, người này lại mang một cốc C sủi đặt tại ghế đá gần đó để người đàn ông lại lấy.

Biết ơn về hành động này của mọi người, người đàn ông sau khi lấy cốc nước đã cúi đầu, chắp tay cảm ơn, mắt còn rơm rớm lệ. Clip sau khi được chia sẻ trên mạng đã khiến rất nhiều người xúc động về tính nhân văn trong hành động nhỏ ấy.

Clip: Người đàn ông xúc động khi được người dân xung quanh cho bánh và viên sủi

Mai Anh

Từ khóa:  lao động nghèo
Cùng chuyên mục
XEM