Tế phẩm đặc biệt của gia tộc hào môn: Mô hình siêu xe mà Vua sòng bài Macau yêu thích nhất, gợi nhớ hàng loạt cột mốc quan trọng với các con

10/07/2020 02:19 PM | Kinh doanh

Mô hình chiếc xe Rolls Royce "độc nhất vô nhị" của Vua sòng bài Macau đã khiến những người có mặt tại tang lễ ngậm ngùi.

Ngày 9/7, tang lễ của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đón khách đến viếng. Ngoài quan chức cấp cao và đối tác kinh doanh tầm cỡ, rất nhiều người dân đã có mặt tại nhà tang lễ Hồng Kông, viếng người đàn ông huyền thoại lần cuối cùng.

Theo phong tục từ xưa, gia đình Vua sòng bài Macau cũng đốt giấy tiền vàng bạc và tế phẩm để bày tỏ tấm lòng với người đã khuất. Các tế phẩm được làm theo hình dạng những chiếc du thuyền và máy bay, ngoài ra, một tế phẩm đặc biệt khiến những ai có mặt tại tang lễ lúc đó đều phải ngậm ngùi vì nhớ lại ký ức xưa. Đó chính là mô hình chiếc siêu xe Rolls-Royce với biển số HK1.

Theo đó, ngoài khối tài sản khổng lồ đến từ việc kinh doanh, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân còn khiến dư luận phải há hốc kinh ngạc khi sở hữu biển số xe siêu độc: HK 1. Chiếc siêu xe này là chiếc xe mà Hà Hồng Sân yêu thích nhất đời mình.

Chiếc siêu xe cùng biển số "độc nhất vô nhị" của Hà Hồng Sân từng một thời khiến truyền thông Hồng Kông đưa tin liên tục, không ai ở Hồng Kông không biết đến chiếc siêu xe này. Theo một số nguồn tin, biển số "HK 1" có giá hơn 100 triệu đô la Hồng Kông (hơn 300 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Tế phẩm đặc biệt của gia tộc hào môn: Mô hình siêu xe mà Vua sòng bài Macau yêu thích nhất, gợi nhớ hàng loạt cột mốc quan trọng với các con - Ảnh 1.

Theo truyền thông Hồng Kông, Vua sòng bài Macau thường xuyên sử dụng chiếc siêu xe này. Bất kể tham gia sự kiện nào, ông cũng di chuyển trên chiếc siêu xe đặc biệt của mình. Theo thời gian, nó đã trở thành dấu hiệu nhận biết của Hà Hồng Sân, khi nhìn thấy nó thì chắc chắn ông cũng ở đó.

Tế phẩm đặc biệt của gia tộc hào môn: Mô hình siêu xe mà Vua sòng bài Macau yêu thích nhất, gợi nhớ hàng loạt cột mốc quan trọng với các con - Ảnh 2.

Sau khi tậu được chiếc siêu xe này, Hà Hồng Sân đi đâu cũng sử dụng nó.

Trong những năm cuối đời, Hà Hồng Sân đã tặng lại chiếc siêu xe biển số HK1 cho "công chúa út" Hà Siêu Hân, người con gái mà ông vô cùng yêu thương. Hà Siêu Hân là con gái út của ông và bà Tư Lương An Kỳ, hành động tặng siêu xe kia cũng đã chứng minh tình yêu của ông với con gái nhiều đến thế nào.

Trước đó, khi ái nữ đa tài Hà Siêu Quỳnh kết hôn cùng cháu trai của ông trùm ngành vận chuyển, Hà Hồng Sân đã cho phép con gái sử dụng chiếc siêu xe yêu quý của mình. Gia tộc họ Hà đã đưa dâu về nhà chồng bằng chiếc siêu xe này.

Tế phẩm đặc biệt của gia tộc hào môn: Mô hình siêu xe mà Vua sòng bài Macau yêu thích nhất, gợi nhớ hàng loạt cột mốc quan trọng với các con - Ảnh 3.

Hà Siêu Quỳnh ngồi trên chiếc siêu xe "độc nhất vô nhị" của bố trong ngày thành hôn.

Hiện tại, chủ sở hữu của chiếc siêu xe biển số HK1 chính là Hà Siêu Hân. Cô là người được hưởng tình yêu thương của bố nhiều nhất nên sự ra đi của người cha quá cố đã trở thành cú sốc nặng nề, khiến cô rơi vào tâm trạng sầu não nhiều ngày qua.

Hy Li

Nhịp sống việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm