Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay!

02/09/2021 08:00 PM | Thời sự

Đêm nay lúc 1h sáng ngày 3/9 trận cầu hấp dẫn giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia sẽ chính thức diễn ra, lưu lại ngay những đường link, những ứng dụng sau để có thể xem trọn vẹn trận đấu với chất lượng cao nhất.

Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay!

Đêm nay, 1h rạng sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Saudi Arabia tại sân vận động Mrsool Park (hay còn gọi là SVĐ King Saud University). Đây sẽ chính là trận đấu đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại khi bước chân vào Vòng loại 3 World Cup 2022.

 Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 1.

Đêm nay sẽ chính là trận đấu đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại 3 World Cup 2022

Trận đấu này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của toàn thể người dân Việt Nam, leo lên bảng tìm kiếm Google tại Việt Nam với hàng chục nghìn lượt tìm kiếm thông tin. Tối nay, chúng ta sẽ được đón xem trận cầu hấp dẫn này trên các địa chỉ uy tín sau.

Nếu lựa chọn xem bằng TV: Đài Truyền hình Việt Nam và FPT Play đã quyết định hợp tác để phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên kênh VTV5, VTV6 HD.

Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV...

 Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 2.

Nếu lựa chọn xem trên smartphone: Trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng chuyên về thể thao như FPT Play, On Sport.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu bằng điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go, TV360. Các ứng dụng này hiện đang có mặt trên các nền tảng iOS và Android.

 Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 3.
 Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 4.

Các ứng dụng xem uy tín trực thuộc VTV

Nếu lựa chọn xem bằng laptop: Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Fanpage của VFF. Ngoài ra nếu không thể tải về các ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức của VTV tại link này hoặc website của FPT Play tại link này .

 Tất tần tật cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Saudi Arabia tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 5.

NAI

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm