Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu

05/12/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Ngày 2/12, Tập đoàn Việt – Úc vinh dự tiếp đoàn Đại sứ quán Úc đến tham quan và làm việc tại Khu sản xuất tôm giống và Khu phức hợp sản xuất tôm chất lượng cao Bạc Liêu.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu

Dẫn đầu đoàn là bà Robyn Mudie Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc tại Việt Nam và Bà Julianne Cowley - Tổng lãnh Sự Úc tại HCM.

Trước đây, Tập đoàn Việt – Úc đã nhiều lần được đón tiếp các lãnh đạo đại diện từ Đại Sứ Quán Úc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên được tiếp đón bà Robyn Mudie kể từ khi bà đảm nhận cương vị Đại sứ Úc tại Việt Nam. Trong chuyến tham quan này, Bà Đại sứ Robyn Mudie cho biết mối quan hệ giữa Tập đoàn Việt-Úc và viện CSIRO là một hình mẫu hợp tác chiến lược liên quốc gia rất thành công giữa Nhà nước và doanh nghiệp, giữa khoa học, công nghệ và sản xuất, kinh doanh. Bà mong muốn có nhiều chương trình hợp tác chiến lược như mô hình Việt-Úc/CSIRO nữa trong tương lai. Đồng thời, bà cũng bày tỏ sự kinh ngạc về 1 doanh nghiệp trong ngành thủy sản có tầm nhìn chiến lược dài hạn để xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam bằng sự đầu tư hết sức bài bản từ công nghệ, con người, cơ sở vật chất.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó CT HĐQT kiêm Phó TGĐ Tài Chính giới thiệu về các công nghệ ứng dụng tại khu sản xuất giống Việt –Úc Bạc Liêu

Tập đoàn Việt – Úc cũng bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia, đối tác nước ngoài, điển hình nước Úc chính là quốc gia mà Tập đoàn có mối liên kết chặt chẽ thông qua việc các hợp tác chiến lược, đầu tư ứng dụng các công nghệ vượt trội cho ngành tôm. Với những thành công của mình, Tập đoàn đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các cơ quan chính quyền của Chính Phủ Úc. Sau chuyến tham quan, Bà Robyn Mudie tin tưởng Tập đoàn Việt – Úc sẽ là cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp với các Viện, trường, tổ chức của Chính Phủ Úc, đây cũng sẽ là nền tảng để từng bước đưa thương hiệu tôm Việt lan tỏa trên khắp cả nước và trên thế giới.

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 2.

Đoàn tham quan Khu Phức Hợp Sản Xuất Tôm Chất Lượng Cao Việt – Úc Nhà Mát

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 3.

Bà Đại Sứ Úc và bà Tổng Lãnh Sự trồng cây lưu niệm

Tập đoàn Việt – Úc tiếp đón đoàn Đại Sứ Quán Úc tại Bạc Liêu - Ảnh 4.

Lãnh đạo Tập đoàn Việt - Úc tặng cúp lưu niệm cho Đại Sứ Quán Úc

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm