Tập đoàn Nam Long và Sàn gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược

27/05/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Theo thỏa thuận, Sàn gỗ PBS sẽ tư vấn và cung cấp, lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu cho các dự án Bất động sản lớn của Tập đoàn Nam Long.

Ngày 15/05/2020 vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Đầu tư PBS Việt Nam với nhiều nội dung quan trọng. Đây là kết quả cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Với sự kiện ký kết lần này, PBS sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ và vật liệu về sàn cho các dự án Bất động sản lớn do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư. Hai bên sẽ cùng nhau hỗ trợ, thúc đẩy công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thương hiệu của Sàn gỗ PBS cũng như Nam Long thông qua các kênh phương tiện truyền thông của mỗi bên.

Sàn Gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nam Long

PBS cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng, dịch vụ an toàn cho các dự án công trình của Nam Long bằng việc cung ứng các sản phẩm sàn gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn Xanh, nhằm sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị với quy mô vừa và lớn trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Nam Long và Sàn gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tập đoàn Nam Long (trái) ký kết hợp tác chiến lược với PBS - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Floordi, ông Vũ Xuân Bách (phải).

Theo thỏa thuận, PBS đáp ứng tiêu chí cung cấp sản phẩm sàn gỗ đạt chất lượng Châu Âu, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nhằm thỏa mãn khuynh hướng sáng tạo cho nhiều dự án chung cư khác nhau. Những dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu của Nam Long như EHome/EHomeS, căn hộ biệt lập Flora, nhà phố, biệt thự Valora, … nằm trong hệ sinh thái thuộc khu đô thị phát triển dự án mới.

Tập đoàn Nam Long và Sàn gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Phối cảnh Khu Đô thị Akari City Nam Long Bình Tân với đối tác cung cấp vật liệu sàn gỗ PBS.

Đại diện ông Vũ Xuân Bách, Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Floordi cho biết "Chúng tôi đã hợp tác cùng Nam Long triển khai nhiều dự án lớn từ năm 2013 tới nay. Với chiến lược hợp tác toàn diện lần này, chúng tôi sẽ chủ động hơn trong định hướng sản xuất và cung cấp các sản phẩm sàn gỗ một cách tốt nhất. PBS cùng Nam Long mang đến giá trị sống đích thực, nhiều trải nghiệm hơn cho ngôi nhà của người Việt Nam."

Về Công ty TNHH Đầu tư PBS Việt Nam

Được thành lập từ năm 2012, PBS Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp và vật liệu ốp sàn cho các dự án lớn tại Việt Nam. Cho đến nay, PBS đã trở thành đại diện độc quyền quản lý và phân phối hơn 10 thương hiệu sàn gỗ, sàn nhựa quốc tế và là đối tác cung cấp chiến lược cho các tập đoàn phát triển Bất động sản - Xây dựng tại Việt Nam, điển hình là Tập đoàn Nam Long.

Tập đoàn Nam Long và Sàn gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

PBS và Nam Long cùng hợp tác nhiều dự án lớn trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

PBS Việt Nam xây dựng và phát triển với triết lý "Trung Thực – Minh Bạch – Cam kết trách nhiệm cao", luôn mang tới giải pháp tối ưu cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm; uy tín về dịch vụ cung cấp, lắp đặt, bảo hành. Bằng việc ký kết hợp tác chiến lược, phân phối độc quyền với các tập đoàn sản xuất sàn gỗ lớn tại Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, PBS thừa hưởng toàn bộ sức mạnh về sản xuất, năng lực cung cấp từ các nhà máy của đối tác mang đến cho thị trường Việt Nam sự đa dạng về sản phẩm ở mọi phân khúc, đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ Khách hàng.

Năm 2018, PBS tham gia thị trường bán lẻ sàn gỗ bằng việc cho ra đời chuỗi hệ thống Showroom sàn gỗ và vật liệu lát sàn toàn quốc Floordi.com - Hệ thống phân phối sàn gỗ, sàn nhựa, phụ kiện trong ngành với hơn 30 Showroom trải dài từ Bắc vào Nam và đang triển khai hoàn thiện hệ thống với 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Tập đoàn Nam Long và Sàn gỗ PBS ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 4.

Floordi – Hệ thống phân phối sàn gỗ toàn quốc ra đời với sự thành công của PBS.

Việc ký kết hợp tác giữa Nam Long và PBS cam kết mang đến sự chuẩn hóa sản phẩm nhằm góp phần giúp Nam Long đảm bảo được chất lượng dự án, đẩy nhanh tốc độ triển khai mạng lưới đô thị. Với sản phẩm sàn gỗ nằm trong nhóm vật liệu Xanh, PBS hy vọng sẽ mang lại sự trải nghiệm mới cho người dùng trong lĩnh vực phát triển khu đô thị của Tập đoàn Nam Long.

Floordi.com - Hệ thống phân phối sàn gỗ toàn quốc

Tổng đài tư vấn: 0931 833 833

Email: info@floordi.com

Website: https://www.floordi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/floordivietnam/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM