Tập đoàn Hoa Sen nhộn nhịp các hoạt động xuất khẩu, khuyến mại đầu năm 2020

27/02/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Tập đoàn Hoa Sen vừa xuất khẩu lô hàng tôn mạ trị giá 7,5 triệu USD sang Châu Âu và công bố chương trình khuyến mại mới cho sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen. Đây là khởi đầu thuận lợi ngay từ những tháng đầu năm 2020

Lô hàng 10.000 tấn tôn mạ, trị giá 7,5 triệu USD được xuất khẩu sang Châu Âu từ nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ - một trong những nhà máy tôn có quy mô sản xuất lớn nhất Đông Nam Á qua Cảng SITV và Cảng Tổng hợp Thị Vải (ODA), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là tin vui đối với Tập đoàn Hoa Sen nói riêng và ngành thép Việt Nam nói chung đánh dấu sự nỗ lực của Tập đoàn Hoa Sen trong việc phát triển và duy trì xuất khẩu ở những thị trường tiềm năng và khó tính.

Sự kiện còn mở ra những triển vọng mới cho Tập đoàn Hoa Sen tại thị trường châu Âu sau khi Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) vào ngày 12/02/2020 vừa qua.

Theo báo cáo Hiệp hội thép Việt Nam, năm 2019, sản lượng xuất khẩu tôn mạ Việt Nam đạt hơn 1,4 triệu tấn, trong đó riêng sản lượng của Hoa Sen đạt gần 538 nghìn tấn, chiếm gần 38% tổng sản lượng xuất khẩu tôn mạ của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội.

Xuất khẩu là kênh đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen, chiếm 34% tổng sản lượng tiêu thụ của Tập đoàn trong niên độ 2018 - 2019. Với việc củng cố những thị trường cũ, mở rộng thị trường mới, đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, không tạo ra sự phụ thuộc vào bất kì thị trường xuất khẩu nào đã mang lại những kết quả tăng trưởng không ngừng cho Tập đoàn Hoa Sen.

Nhờ vậy, sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen hiện đang tích cực nâng cao sản lượng xuất khẩu tới những thị trường khó tính, có yêu cầu kỹ thuật cao như các nước châu Mỹ, châu Âu,...

Tập đoàn Hoa Sen nhộn nhịp các hoạt động xuất khẩu, khuyến mại đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Bên cạnh phát triển xuất khẩu, Tập đoàn Hoa Sen vẫn tiếp tục khai thác thị trường nội địa. Tuy năm qua ngành thép đã liên tục đối mặt với nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Hoa Sen vẫn giữ vững vị thế là một doanh nghiệp đầu ngành. Bên cạnh sản phẩm tôn, ống kẽm, chỉ sau 10 năm ra mắt sản phẩm ống nhựa Hoa Sen, Tập đoàn Hoa Sen vươn lên trong top 3 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Sản lượng Ống nhựa Hoa Sen tăng trưởng đáng kể, đạt mốc 5.000 tấn/ tháng, giá bán sản phẩm hợp lý, chất lượng sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Năm 2019, lần đầu tiên Tập đoàn Hoa Sen tổ chức chương trình khuyến mại cho sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen đánh dấu cột mốc 10 năm hành trình Ống nhựa Hoa Sen gia nhập và trở thành của thương hiệu ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen nhằm duy trì vị thế và tăng trưởng vững chắc trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Hoa Sen nhộn nhịp các hoạt động xuất khẩu, khuyến mại đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Năm 2019, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tổng trị giá giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng cho các nhà phân phối, đại lý, người tiêu dùng với nhiều giải thưởng giá trị như xe Camry 2.0G, xe tải Huyndai HD75S 3.5 tấn, Honda AirBlade…

Đồng thời, Tập đoàn Hoa Sen cũng vừa công bố chương trình khuyến mại Ống nhựa Hoa Sen năm 2020, bao gồm: Chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Mazda CX - 5" và Chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay vàng 9999" dành cho người tiêu dùng với tổng trị giá các chương trình khoảng 17 tỷ đồng."

Năm 2020, Tập đoàn Hoa Sen không ưu tiên theo đuổi chính sách cạnh tranh về giá như các đối thủ cùng ngành mà tập trung khẳng định và nâng tầm thương hiệu Hoa Sen trên thị trường, định vị giá trị sản phẩm Hoa Sen thông qua chất lượng, thương hiệu và các lợi thế cạnh tranh cốt lõi hiện có.

Chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Mazda CX – 5" dành cho Nhà phân phối và Đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen với tổng 172 giải thưởng với giải cao nhất là xe Mazda CX5. Chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay vàng 9999" dành cho người tiêu dùng với tổng 101.000 giải thưởng. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 01/03/2020 đến ngày 31/10/2020. Chi tiết tại www.hoasengroup.vn.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM