"Táo Quân Vi Hành" vừa lên sóng tối 23 Tết đã vướng phải ý kiến trái chiều, khán giả nói gì?

18/01/2020 11:17 AM | Sống

Chương trình "Táo Quân Vi Hành" vừa lên sóng tối 23 Tết đang vấp phải nhiều luồng ý kiến từ khán giả.

"Táo Quân Vi Hành" vừa lên sóng tối 23 Tết đã vướng phải ý kiến trái chiều, khán giả nói gì?

Tối 17/1 vừa qua (23 Tết), chương trình " Táo Quân Vi Hành " đã được phát sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc với khán giả cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về: Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung... Khác với “Táo Quân” vẫn lên sóng đêm giao thừa, chương trình "Táo Quân Vi Hành" là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu.

Với thời lượng kéo dài chỉ 2 tiếng, “Táo Quân Vi Hành” không thể tập trung vào nhiều nhân vật và nhiều vấn đề như các mùa Táo trước. Vì thay đổi format nên “Táo Quân Vi Hành” năm nay không có những màn Táo chầu trời hoành tráng, dàn nhân vật chính mặc trang phục thường dân, hóa thân vào các người dân thường nghề nghiệp khác nhau trong xã hội.

Táo Quân Vi Hành vừa lên sóng tối 23 Tết đã vướng phải ý kiến trái chiều, khán giả nói gì? - Ảnh 1.

Chương trình "Táo Quân Vi Hành" được ghi hình tại Châu Âu và phát sóng tối 23 Tết.

Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều ý kiến từ trái chiều đến tích cực đã được khán giả gửi tới ngay trên trang Fanpage chính thức của Táo Quân 2020. Đa phần khán giả cho rằng chương trình vì thay đổi format, lược bớt những nội dung như kịch bản thường lệ hàng năm nên khiến người xem cảm thấy lạ lẫm, thậm chí là nhạt, thiếu chiều sâu.

Một số ý kiến nhận định trang phục các Táo cũng sơ sài, không làm nổi bật nội dung chương trình như mọi năm. Tuy nhiên với những khán giả đang định cư tại nước ngoài lại nhận định "Táo Quân Vi Hành" mang lại cho họ khá nhiều cảm xúc, dù vẫn còn nhiều thiếu sót cần khắc phục.

Táo Quân Vi Hành vừa lên sóng tối 23 Tết đã vướng phải ý kiến trái chiều, khán giả nói gì? - Ảnh 2.

Nhiều luồng ý kiến từ khán giả sau khi xem chương trình. Đa số đều mong muốn chương trình “Táo Quân” đêm 30 Tết quay trở lại sẽ mang nhiều cảm xúc hơn.

Táo Quân Vi Hành vừa lên sóng tối 23 Tết đã vướng phải ý kiến trái chiều, khán giả nói gì? - Ảnh 3.

Một số hình ảnh tại chương trình "Táo Quân Vi Hành".

Theo An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách sạn tại Hà Nội lao đao vì Covid-19: Giảm 50-60% giá phòng giữa mùa cao điểm, có nơi phải đóng cửa vì gần 3 tháng nay tổn thất lên tới 20 tỷ đồng

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đang khiến ngành du lịch Việt Nam lao đao.

“Cha đẻ” Adorable Home lộ diện: Khẳng định rất bất ngờ vì game đầu tiên lập trình đã được nhiều người yêu thích

Nhà sáng lập Adorable Home còn đặc biệt dành tặng fan Việt 1.000 mã code để nhận điểm quy đổi miễn phí trong game.

Một cái bắt tay giữa Viettel và Vsmart sẽ là cái kết cho smartphone Trung Quốc giá rẻ?

Trong lịch sử của ngành công nghiệp viễn thông, việc nhà mạng và nhà sản xuất điện thoại bắt tay với nhau là gần như tất yếu. Ngay cả những chiếc smartphone làm nên lịch sử cũng không phải là ngoại lệ.

Câu chuyện kinh doanh

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

Đọc thêm