Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt!

13/01/2022 06:00 AM | Sống

Như vậy là dàn sao quen thuộc sẽ không thể xuất hiện đầy đủ trong Táo Quân 2022?

Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt!

Cứ mỗi dịp cuối năm, khán giả truyền hình Việt Nam lại ngóng trông chương trình Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) để điểm lại những sự kiện nổi bật của cả nước sau 1 năm đầy biến động. Táo Quân chính là cái tên bảo chứng tỉ suất người xem, thu hút đông đảo công chúng thuộc mọi lứa tuổi, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Bên cạnh dàn Táo quen thuộc được thể hiện bởi dàn diễn viên Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung... thì bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng ( Quốc Khánh ) - Nam Tào ( Xuân Bắc ) - Bắc Đẩu ( Công Lý ) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu tổng kết cuối năm.

 Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt! - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc qua mỗi mùa Táo Quân


Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận thì mùa Táo Quân năm 2022 sẽ có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự, điển hình là việc một số gương mặt quen thuộc sẽ không xuất hiện và được thay thế bởi những diễn viên đàn em.

Gần đây, khi VTV tung clip hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2022 thì có điểm tên toàn bộ những gương mặt trụ cột, chỉ chừa mỗi 2 cái tên khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Đặc biệt, trong đoạn clip đó, 2 nghệ sĩ này lại không xuất hiện ở vị trí quen thuộc mà được thay bởi 2 diễn viên trẻ, vốn xuất hiện trong các vai diễn nhỏ ở các mùa Táo Quân trước.

Chính vì vậy, đội hình Táo Quân 2022 sẽ có sự thay đổi như sau. Một nghệ sĩ vốn ghi dấu ấn với vai diễn đanh đá, đầy màu sắc không thể tham gia vì lý do sức khỏe, người thay thế vai này là diễn viên trẻ T.R. Nhân vật còn lại cũng từng đồng hành với nghệ sĩ kể trên xuyên suốt các mùa nhưng năm nay cũng đột nhiên "biến mất" và diễn viên Đ.D.N sẽ đảm nhận vai diễn này.

 Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt! - Ảnh 2.

Thông qua các hình ảnh nhá hàng từ trước cũng như thông tin từ ê-kíp sản xuất thì có thể thấy khả năng 2 nam nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 là không cao rồi!

Ảnh: Internet

Theo Hải Lan

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập …Ka Coffee: 2 năm ở nhà nghe nhạc, 2 năm ốm vì uống 10 ly cà phê/ngày và bước ngoặt làm 1.000 chai Cold Brew cho Uniqlo

Học khối A, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, làm quản lý tại vườn ươm của một công ty công nghệ lớn thời điểm 2009 với thu nhập tốt, những tưởng những nấc thang thăng tiến cùng lợi ích về kinh tế sẽ giữ chân Vũ Trường Giang ở lại cùng ngành công nghệ. Nhưng những cơn sóng ngầm cứ âm ỉ, thôi thúc anh đi kiếm tìm điều khiến bản thân thực sự vui, thực sự thích.

Câu chuyện kinh doanh

Nóng: Cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội sẽ đóng cửa từ ngày 1/7 sau 8 năm hoạt động

Tiệm cà phê này đã hoạt động 8 năm nay và cũng là cơ sở đầu tiên Starbucks mở tại Hà Nội.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG

Ông Vũ Minh Trí trở thành Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5/2022.

Đọc thêm