Tân Quán quân Olympia lộ ảnh vinh quy bái tổ: Chỉ 1 chi tiết sơ sẩy mà nổ ra tranh cãi nảy lửa, may sao nhiều người bênh vực

15/11/2021 16:09 PM | Sống

Các ý kiến bảo vệ tân Quán quân đều nhận được rất nhiều sự đồng tình của dư luận.

Trận Chung kết năm 2021 Đường lên đỉnh Olympia đã khép lại với vòng nguyệt quế được trao cho Nguyễn Hoàng Khánh, đến từ THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh. Trong suốt trận thi, Khánh được đánh giá có phong độ cực kỳ xuất sắc, áp đảo các thí sinh khác với khối kiến thức sâu rộng.

Trải qua 1 ngày thi đầy cảm xúc, nhiều người không khỏi tò mò: Tân Quán quân hiện tại ra sao? Mới đây thì một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Hoàng Khánh vinh quy bái tổ, thắp hương gia tiên đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Qua bức ảnh, có thể thấy gia đình tân Quán quân Olympia đang tổ chức tiệc linh đình để ăn mừng thành tích xuất sắc của cậu bạn.

Tân Quán quân Olympia lộ ảnh vinh quy bái tổ: Chỉ 1 chi tiết sơ sẩy mà nổ ra tranh cãi nảy lửa, may sao nhiều người bênh vực - Ảnh 1.

Bức ảnh gây tranh cãi của Hoàng Khánh.

Tuy nhiên trong bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, một chi tiết vô tình khiến Hoàng Khánh rơi vào tranh cãi. Cụ thể cậu bạn có hành động giẫm chân lên mé bàn ăn, khiến nhiều người tranh cãi, cho rằng đó là hành động "kém duyên, kém đẹp".

Tân Quán quân Olympia lộ ảnh vinh quy bái tổ: Chỉ 1 chi tiết sơ sẩy mà nổ ra tranh cãi nảy lửa, may sao nhiều người bênh vực - Ảnh 2.

Bình luận gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Thế nhưng ngay lập tức, cộng đồng mạng đã đứng về phía Hoàng Khánh và bênh vực cậu bạn. Hầu hết dân mạng đều cho rằng, bàn thờ vốn xa với tầm với nên việc Khánh phải đứng tạm lên bàn để thắp hương là khó tránh khỏi, không nên soi sét với thái độ tiêu cực, "vạch lá tìm sâu" như vậy. Hơn nữa Khánh cũng chỉ đứng ở phần mé bàn để tiện thắp hương. Các ý kiến bảo vệ tân Quán quân đều nhận được rất nhiều sự đồng tình của dư luận.

Khép lại tranh cãi, một lần nữa xin chúc mừng Hoàng Khánh đã chinh phục đỉnh vinh quang Đường lên đỉnh Olympia nhé!

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM