Tân Hoa Xã đưa tin về Mạng xã hội Lotus

17/09/2019 07:48 PM | Thời sự

Mới đây, Tân Hoa Xã đã đăng tải một số thông tin về mạng xã hội Lotus của người Việt.

Hôm nay (17/9), Tân Hoa Xã đã đưa tin về Lotus - mạng xã hội mới của Việt Nam. Cụ thể, Tân Hoa Xã viết:

"Lotus, mạng xã hội mới của Việt Nam, đã bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 16/9. Đội ngũ phát triển Lotus hi vọng sẽ nhanh chóng thu hút được 4 triệu người dùng.

Với Lotus - mạng xã hội được phát triển và làm chủ bởi người Việt, nội dung là Vua. 

Tại lễ ra mắt, một đại diện của công ty VCCorp cho biết người dùng và những bên liên quan có thể hưởng nhiều quyền lợi từ các nội dung hữu ích, bao gồm các bài báo chuyên sâu và dữ liệu đa phương tiện trên Lotus.

VCCorp đã huy động được 700 tỷ VNĐ và có kế hoạch kêu gọi thêm 500 tỷ VNĐ để phát triển Lotus. Nhà phát triển kì vọng Lotus sẽ sớm đạt được 4 triệu người dùng, và sau đó đạt được 20 triệu người dùng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đề cao nỗ lực của VCCorp trong việc tạo ra những nội dung lành mạnh và hữu ích trên Lotus, đem lại sự hợp tác đôi bên cùng có lợi tới người dùng và các bên liên quan cũng như đảm bảo an ninh thông tin".


Theo Tất Đạt

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm