Tạm giữ chủ quán nướng chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh

19/08/2020 15:32 PM | Xã hội

Trong đoạn video, người đàn ông được cho là chủ quán nướng liên tục chửi bới cô gái là khách hàng của quán trước đó.

Ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết trên Tiền Phong, Công an thành phố đã tạm giữ chủ quán nhắng nướng H.T. (địa chỉ phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Trưa 19/8, lãnh đạo công an Thành phố cũng cho biết cũng đang họp xuyên trưa để xử lý vụ việc.

Ông Trần Đức Thiện – Chủ tịch UBND phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết sau khi nhận thông tin cũng đã chỉ đạo lực lượng công an phường kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo ông Thiện, nhà hàng nhắng nướng H.T. hoạt động đã nhiều năm nay, phường cùng các đơn vị liên quan đã nhiều lần tiến hành kiểm tra về vệ sinh, an toàn thực phẩm nhưng không phát hiện bất thường.

 Tạm giữ chủ quán nướng chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Cô gái bị bắt quỳ ngay tại quán ăn ở Bắc Ninh

Trước đó, tối 18/8, trên Facebook quán nướng H.T xuất hiện clip được quay trực tiếp tại quán ăn có cảnh một cô gái bị quỳ gối.

Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết phản ánh sự việc lên facebook.

Trong đoạn video, người đàn ông được cho là chủ quán liên tục chửi bới cô gái là khách hàng của quán trước đó.

"Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…".

Chia sẻ với phóng viên qua điện thoại vào trưa ngày 19/8, nam chủ quán khẳng định không bắt cô gái quỳ gối mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội facebook.

"Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người thân đã đưa cô này đến xin lỗi và đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội nói vì ngu dốt nghe lời kẻ xấu...", nam chủ quán nói.

(Tổng hợp)

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
XEM