Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ

17/08/2021 02:06 PM | Kinh doanh

Tài sản của các nghệ sĩ dựa trên bảng xếp hạng phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ năm 2021 của Forbes.

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ
Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 1.

Oprah Winfrey

Tài sản: 2,7 tỷ USD

Nguồn tài sản: TV show

Được sinh ra bởi một bà mẹ đơn thân ở vùng nông thôn Mississippi, Winfrey khởi nghiệp với vai trò là một người đưa tin trước khi dành 25 năm dẫn chương trình "The Oprah Winfrey Show". Bà trở thành tỷ phú năm 2003. (Ảnh: Reuters)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 2.

Rihanna

Tài sản: 1,7 tỷ USD

Nguồn tài sản: Mỹ phẩm, âm nhạc

Ngôi sao nhạc pop Rihanna là nữ nghệ sĩ Hollywood mới nhất được Forbes công nhận là tỷ phú. Tạp chí này ước tính 1,4 tỷ USD trong khối tài sản của Rihanna đến từ 50% cổ phần của cô tại thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty. Phần tài sản còn lại đến từ cổ phần tại công ty đồ lót Savage x Fenty và thu nhập của cô với tư cách là một ca sĩ, diễn viên. (Ảnh: AFP/Getty Images)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 3.

Kim Kardashian West

Tài sản: 1,2 tỷ USD

Nguồn tài sản: Mỹ phẩm, truyền hình thực tế

Nữ diễn viên này lần đầu xuất hiện trong bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes công bố vào tháng 4 năm nay. Theo tạp chí này, tài sản của Kim tăng lên là nhờ sự phát triển của hãng mỹ phẩm KKW Beauty và hãng nội y Skims. Bên cạnh đó, cô còn kiếm tiền nhờ các show truyền hình, hợp đồng quảng cáo và các thương vụ đầu tư khác. (Ảnh: Forbes)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 4.

Kylie Jenner

Tài sản: 620 triệu USD

Nguồn tài sản: Mỹ phẩm

Kylie Jenner, em gái của Kim Kardashian từng được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, tháng 5/2020, tạp chí này tuyên bố Kylie không phải là tỷ phú vì cho rằng cô đã thổi phồng tài sản. (Ảnh: Forbes)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 5.

Madonna

Tài sản: 550 triệu USD

Nguồn tài sản: Âm nhạc

Là một trong những diva nhạc pop hàng đầu mọi thời đại, Madonna đã thu về khoảng 1,2 tỷ USD trong sự nghiệp của mình. Hồi tháng 6, Madonna ra mắt album phòng thu thứ 14 của mình mang tên "Madame X". (Ảnh: AFP/Getty Images)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 6.

Taylor Swift

Tài sản: 550 triệu USD

Nguồn tài sản: Âm nhạc

Taylor Swift phát hành "Lover" vào năm 2019 - album đầu tiên trong hợp đồng mới của cô với Universal's Republic Records. Tháng 7/2020, Swift bất ngờ phát hành album "Folklore". Sản phẩm này giúp cô thắng giải "Album của năm" tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 diễn ra tháng 3 vừa qua. (Ảnh: Getty Images)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 7.

Celine Dion

Tài sản: 460 triệu USD

Nguồn tài sản: Âm nhạc

Celine Dion bán được hơn 220 triệu album nhạc trên toàn thế giới. Năm 2019, cô công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Courage World Tour, bắt đầu từ thành phố Quebec, Canada. (Ảnh: Getty Images)

Tài sản của Madonna, Celine Dion, Taylor Swift và các nữ ngôi sao làng giải trí Mỹ - Ảnh 8.

Beyoncé Knowles

Tài sản: 440 triệu USD

Nguồn tài sản: Âm nhạc

Beyoncé đang là nữ ca sĩ đoạt nhiều giải thưởng Grammy nhất. Tour lưu diễn On the Run II của Beyoncé và chồng cô, Jay-Z đã thu về khoảng 250 triệu USD. Jay-Z hiện là một tỷ phú, theo Forbes. (Ảnh: Getty Images)

Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm