Tài sản của CEO Pinterest tăng lên 3,8 tỷ USD sau thông tin PayPal sắp mua lại công ty

22/10/2021 02:18 PM | Kinh doanh

Thông tin Pinterest có thể được PayPal mua lại đã giúp tài sản cá nhân của Ben Silbermann, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty tăng vọt. Theo Bloomberg, giá trị tài sản ròng của Silbermann đã tăng khoảng 400 triệu USD hôm 20/10.

Tài sản của CEO Pinterest tăng lên 3,8 tỷ USD sau thông tin PayPal sắp mua lại công ty

Trước đó trang này đưa tin, công ty dịch vụ thanh toán PayPal đang tìm cách mua Pinterest với giá 45 tỷ USD. Cổ phiếu của Pinterest đã tăng 13% tại New York, mức tăng mạnh nhất theo ngày trong gần một năm.

Tài sản của CEO Pinterest tăng lên 3,8 tỷ USD sau thông tin PayPal sắp mua lại công ty - Ảnh 1.

Ben Silbermann, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Pinterest. Ảnh: BI

Silbermann, 39 tuổi, nhà phát triển nền tảng tìm kiếm hình ảnh và sổ lưu niệm vào năm 2010, sở hữu gần 8% cổ phần của công ty. Pinterest đã niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2019. Theo Bloomberg Billionaires Index, cổ phiếu Pinterest chiếm phần lớn trong khối tài sản 3,8 tỷ USD của Silbermann.

PayPal được thành lập hơn hai thập kỷ trước bởi một nhóm bao gồm nhà đầu tư mạo hiểm Peter Thiel và tỷ phú Elon Musk.

Trang Trang

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Một nhà đầu tư mua chui hàng triệu cổ phiếu Hòa Bình Securities, lãi trăm tỷ nhưng chỉ bị phạt 125 triệu đồng

Ông Phạm Ngọc Quân mua chui hơn 8 triệu cổ phiếu HBS từ tháng 7/2018 với giá 2.300 đồng/cổ phiếu. Đến nay, giá HBS đã lên 17.300 đồng/cổ phiếu.

Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng: Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán... online?

Trên trang Controller.com hiện đang rao bán chiếc phi cơ cũ thuộc dòng 1992 BOMBARDIER CHALLENGER 601-3A/ER với số hiệu N236N, trùng khớp với số hiệu chiếc phi cơ trong clip của Khoa Pug.

Đọc thêm