Sun World Ba Na Hills đón khách trở lại sau gần 2 tháng đóng cửa chống dịch

21/09/2020 11:19 AM | Kinh doanh

Hầu hết các hoạt động vui chơi, giải trí tại công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại.

Sau gần 2 tháng căng mình chống dịch Covid-19 và tình hình cơ bản được kiểm soát, Đà Nẵng đã từng bước nới lỏng các biện pháp giãn cách, người dân dần trở về nhịp sống bình thường. Được sự đồng ý của chính quyền thành phố, Sun World Ba Na Hills cũng vừa thông báo chính thức đón khách trở lại từ ngày 20/9.

Theo đó, biểu tượng du lịch của Đà Nẵng sẽ mở cửa từ 8h đến 17h các ngày trong tuần, phục vụ hầu hết các hoạt động vui chơi, tham quan đã làm nên thương hiệu của Sun World Ba Na Hills như Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, Làng Pháp, khu tâm linh, dịch vụ ẩm thực,...

Khu vui chơi trong nhà vẫn tạm thời ngừng phục vụ bao gồm khu vui chơi Fantasy Park, bể bơi trong nhà (dành cho khách lưu trú), bảo tàng sáp, rạp chiếu phim.

Sun World Ba Na Hills đón khách trở lại sau gần 2 tháng đóng cửa chống dịch - Ảnh 1.

Được biết, việc khử khuẩn tại khu du lịch đã được tiến hành. Nước rửa tay sát khuẩn, công tác kiểm tra thân nhiệt… cũng được trang bị đầy đủ để cả nhân viên và du khách được bảo vệ tối đa, yên tâm làm việc, vui chơi. Việc giãn cách cũng sẽ thực hiện nghiêm ngặt từ khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo hay tàu hoả leo núi.

Ngoài ra, nhân ngày trở lại, công viên chủ đề này sẽ áp dụng chương trình tri ân, khám phá riêng dành cho du khách với ưu đãi “mua vé cáp treo - tặng vé buffet trưa”.

Ngoài ra, còn có combo ưu đãi chỉ với giá vé 750.000đ/người lớn và 600.000đ/ trẻ em (1m – 1m4). Riêng đối với người Đà Nẵng và Quảng Nam,  giá vé chỉ 550.000Đ/người lớn và 450.000đ/trẻ em (1m – 1m4). Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 31/12/2020.

Ngoài Sun World Ba Na Hills, một số địa điểm du lịch, vui chơi khác tại Đà Nẵng cũng đã rục rịch mở cửa đón khách trở lại.

PV

Cùng chuyên mục
XEM