Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam: Điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ và mong cống hiến cho giáo dục

26/11/2020 09:30 PM | Kinh doanh

Ngày 20.11, chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức gala văn nghệ tri ân những giảng viên doanh nhân đặc biệt long trọng và ý nghĩa.

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam: Điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ và mong cống hiến cho giáo dục

Giảng viên doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam là những người thầy tuy không tốt nghiệp ngành sư phạm, nhưng lại có kinh nghiệm nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường. Chính vì vậy không gì quý giá hơn những bài học thực tiễn từ những doanh nhân thành công, mong muốn dành tặng cho sinh viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam. 

 ‘Với sứ mệnh của một doanh nhân đã có những thành công nhân định và để đạt được những kết quả đó, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn vất vả và cả thất bại. Đảm nhiệm công việc giảng dạy ở Trường doanh nhân CEO Việt Nam, tôi mong muốn truyền lại những cách làm giúp tôi thành công cho sinh viên, bên cạnh đó giúp các bạn trẻ tránh những vấp ngã, sai sót trong quá trình làm việc. Tôi tin rằng việc giảng dạy cho sinh viên những kiến thức được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp ích nhiều hơn là chỉ giảng dạy lý thuyết đơn thuần.’ - Ông Khúc Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP tập đoàn ABIM GROUP chia sẻ.

Hiện tại ở trường DN CEO Việt Nam đang có khoảng 30 giảng viên CEO thường xuyên tham gia giảng day. Mặc dù, việc điều hành doanh nghiệp riêng rất vất vả và chiếm nhiều thời gian, nhưng các giảng viên doanh nhân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đều đặn tới trường DN CEO thực hiện nhiệm vụ của một người thầy những truyền dạy những cách làm thành công cho sinh viên.

Sự kiện gala văn nghệ tri ân những giảng viên doanh nhân là điểm nhấn ấn tượng mà BTC, cùng các bạn sinh viên trường DN CEO tổ chức để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới những người thầy đặc biệt trong ngày nhà giáo việt Nam 20/11.

Sự kiện này cũng minh họa sống động về một trường Cao đẳng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, sở hữu thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ mô hình đào tạo gắn với thực tiễn.

"Sau một thời gian nhận lời mời từ chủ tịch Ngô Minh Tuấn và các cộng sự của Học viện doanh nhân CEO Việt Nam về đào tạo chương trình thực tiễn ngành Du lịch cho sinh viên Trường doanh nhân CEO Việt Nam, tôi thấy rằng đây là môi trường đào tạo tốt để tôi truyền đạt nhưng kinh nghiệm thực tiễn trong ngành du lịch của tôi đến các bạn trẻ. Việc giảng dạy thực tiễn này sẽ giúp khắc phục tình trạng các bạn sinh viên ra trường chỉ giỏi lý thuyết mà không làm việc được. Hiện công ty tôi đã đang nhận rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Trường Doanh nhân CEO Việt Nam để thực tập và làm việc". Ông Bùi Trung Dũng, Phó giám đốc điều hành Công ty Lữ hành Vietlike Travel chia sẻ. 

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam: Điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ và mong cống hiến cho giáo dục - Ảnh 1.

Các giảng viên doanh nhân được tôn vinh vì có đóng góp to lớn cho trường

Trong dịp 20/11 này, lãnh đạo nhà Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, các khoa chuyên môn và các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đã ghi nhân và gửi lời cảm ơn chân thành những đóng góp của gần 30 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy tại trường DN CEO Việt Nam. 

Những người thầy doanh nhân không chỉ truyền đạt kiến thức gắn với môn học, ngành học, mà còn chia sẻ nhiều kỹ năng thực tế, cách làm thành công nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cho các sinh viên.

"Những kiến thức em học được ở Trường doanh nhân CEO Việt Nam đều là kiến thức thực tiễn doanh nhân giảng dạy nên rất bổ ích. Trong các thầy cô, em đặc biệt ơn cô Phạm Ly Hương, cô không chỉ dạy em kiến thức thực tiễn về quản trị doanh nghiệp mà còn dạy những kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Nhân ngày 20/11 em xin chúc cô ngày 20/11 nhiều ý nghĩa, niềm vui và hạnh phúc" - Bạn Đỗ Thị Hoài Phương, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh bày tỏ.

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam: Điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ và mong cống hiến cho giáo dục - Ảnh 2.

Các giảng viên doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên các ngành đào tạo

Nhờ những người thầy đặc biệt này, sinh viên của trường được lĩnh hội những bài học quý báu ngoài sách vở như: kỹ năng lãnh đạo, văn hóa ứng xử nơi công sở, xử lý tình huống, phỏng vấn, và nhiều kỹ năng mềm khác…mở ra lợi thế cạnh tranh giúp các bạn trẻ tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh chóng, dễ dàng ứng tuyển vào vị trí tiềm năng trên thị trường lao động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Doanh nhân CEO Việt Nam truy cập Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-2020

Hotline:  0976 77 66 22

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm