Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 "hot girl tài chính" sống ảo ở bãi xe, chụp vội vài tấm rồi lôi bánh mì ra ăn

20/07/2021 03:16 PM | Sống

Thông tin về việc 2 "hot girl tài chính" bị bóc phốt tưng bừng trên MXH gần đây đang là drama hot nhất nhì trên TikTok.

Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 "hot girl tài chính" sống ảo ở bãi xe, chụp vội vài tấm rồi lôi bánh mì ra ăn

Chưa bao giờ cụm từ " hot girl tài chính " lại hot đến thế trên mạng xã hội, từ các group lớn nhỏ trên Facebook tới các nền tảng MXH khác. Trên TikTok gần đây, những đoạn video về những cô em bên ngoài lắm tiền (bên trong không biết thế nào), luôn xuất hiện với những trang phục chỉn chu, chụp hình tưng bừng bên xế xịn cũng được team qua đường ghi lại.

Mới đây, một nam thanh niên đã "quay lén" lại khoảnh khắc sống ảo của 2 cô gái được cho là những "hot girl tài chính" đang sống ảo ở bãi giữ xe. Đoạn video gây tranh cãi dữ dội trên mạng, thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem trên TikTok kèm theo hàng nghìn lượt bình luận về 2 "hot girl tài chính" này. Vậy thực hư của nó như thế nào?

 Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 hot girl tài chính sống ảo ở bãi xe, chụp vội vài tấm rồi lôi bánh mì ra ăn - Ảnh 1.

Hai cô gái được cho là 2 "hot girl tài chính" bị tố sống ảo

Clip: Thanh niên quay lén 2 "hot girl tài chính bị dân mạng phản ứng

Cụ thể trong clip, thanh niên đang ngồi trong ô tô, cầm điện thoại và quay lại cảnh 2 cô gái đang ăn bánh mì, người này nói rằng: Đó, hồi nãy thì trèo lên xe mình, giờ đứng đây ăn bánh mì. Những cô nàng sống ảo, CEO nè, CEO trẻ tài năng, xe hơi nhà lầu nè. Sau khi ăn xong, thanh niên quay lại cảnh 2 cô gái chụp hình với một chiếc ô tô khác.

Bên dưới đoạn clip, nhiều người đã không khỏi buồn cười vì 2 cô em "hot girl tài chính" này vì sống ảo ở bãi giữ xe. Số khác thì cho rằng thanh niên này quay lén khá là... vô duyên. Tuy nhiên, cú twist nằm ở đây: Hai nhân vật nữ kia không phải ai xa lạ, cả hai đều từng là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới, tên là Mộng Thường và Đại Dương.

 Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 hot girl tài chính sống ảo ở bãi xe, chụp vội vài tấm rồi lôi bánh mì ra ăn - Ảnh 3.

Hình ảnh của Mộng Thường và Đại Dương ở bãi giữ xe quen thuộc trong clip đây

Liên lạc với Đại Dương, cô nàng cho biết: Đoạn clip đó là Dương và Thường quay chung với nhau cho vui, bọn mình không tham gia hoạt động tài chính 4.0 nào và cũng chưa có đại diện của nhãn hàng nào về tài chính liên hệ với chúng mình cả. Khi làm clip, một phần là chúng mình quay với nhau cho vui và thực ra muốn lan tỏa chút xíu tinh thần tự tin là chính mình, sống thật với bản thân mà thôi.

Khi được hỏi về người đàn ông "quay lén" Đại Dương và Mộng Thường, cô nàng trả lời: Người quay video là Th., người bạn trang điểm cho tụi mình. Anh ấy bấm máy quay cho vui và chọc mấy bạn làm trong tài chính thôi chứ không có ý gì đâu.

Đang yên đang lành, tự dưng quay clip xong 2 cô bị hiểu nhầm là "hot girl tài chính"

Có lẽ lần sau ai quay clip vui đùa thì nên note rõ ra là "just for fun" nhé mọi người, kẻo lại hiểu lầm là "hot girl tài chính - CEO khởi nghiệp" thì lại khổ.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện mùa thu: Năm 2021, TGDĐ mở chuỗi TopZone bán đồ Apple chuẩn hãng, việc mà “đối thủ” FPT Retail đã làm từ năm 2012 và kinh doanh ngon lành suốt 9 năm qua

FPT Retail mới thực là tay chơi nhanh nhẹn và bản lĩnh khi tiếp cận sớm và được Apple công nhận là đối tác đại lý ủy quyền cấp cao nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Rõ ràng, sự hấp dẫn của thương hiệu Apple đã khiến TGDĐ không thể chỉ chịu khoanh tay đứng nhìn. Dù họ đã đứng nhìn tới 9 năm!

Gia tộc Samsung tổng lực trả thuế thừa kế: Mẹ và hai em gái bán cổ phần, riêng ‘thái tử’ Lee Jae-yong trả bằng tiền mặt và bán nhà

Để trả thuế, "thái tử" Lee Jae-yong bán nhà, vay ngân hàng chứ không bán bất kỳ cổ phần nào tại Samsung.

BizInsider

Giải mã chuyện "vua thép ASEAN" Trần Đình Long tham vọng làm điều hòa, tủ đông quy mô tỷ đô lớn nhất Việt Nam, thậm chí đem 50% đi xuất khẩu

Theo thông tin từ Bloomberg, Hoà Phát đặt mục tiêu doanh thu sản xuất đồ điện gia dụng đạt 1 tỷ USD vào năm 2030 và trở thành nhà sản xuất thiết bị cho gia đình lớn nhất Việt Nam.

Đọc thêm