Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan

28/01/2021 08:00 PM | Sống

365 ngày thật ra chớp mắt qua rất nhanh. Đừng để một năm qua đi, chúng ta phải thốt lên câu nói quen thuộc: "Lại một năm chẳng làm được gì". Tết năm nay, hãy thức tỉnh tâm trí bằng cách rèn luyện tư duy tích cực để tìm kiếm giá trị sống đẹp hơn.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan

Trong giây phút hân hoan của thời khắc giao thừa Tết Canh Tý, ít ai nghĩ rằng đó cũng là lúc mở ra một kỷ nguyên đặc biệt chưa từng có. Năm 2020 đã trôi qua với quá nhiều điều lạ lẫm, khó khăn, đau khổ và cả thách thức.

Nhưng, như tác giả Jon Gordon trong cuốn sách "Stay Positive – Sống tích cực, đời hết bực" từng nói: "Ta lạc quan không phải vì cuộc sống dễ dàng, mà ta lạc quan vì đời còn nhiều trắc trở". Trong hoàn cảnh bĩ cực bao nhiêu, chúng ta lại càng cứng rắn bấy nhiêu. Tết Tân Sửu này, thay vì tặng nhau những món quà truyền thống, hãy trao cho nhau một lời chúc năm mới tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường sắp tới nhé!

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 1.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 2.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 3.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 4.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 5.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 6.
Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 7.

Cuốn sách này không đơn thuần chứa những châm ngôn tích cực. Nó là nguồn tài nguyên để bạn tham khảo mỗi ngày nhằm cải thiện sự nghiệp và cuộc sống, thông qua việc ươm dưỡng tư duy tích cực để từ đó vượt qua thách thức, gian nan và nghịch cảnh. Càng củng cố phẩm chất lạc quan trong nội tại, ta lại càng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn khi đối mặt với thế giới ở bên ngoài.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 8.

Stay Positive: Sống tích cực, đời hết bực! sẽ giúp bạn gieo xuống những hạt mầm tích cực, để khi bạn chăm chút cho những thứ được vun trồng, bạn sẽ thu hoạch được quả ngọt.

Thái Quỳnh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case study] 9 năm không biết lỗ, CEO Eva de Eva quyết tái định vị thương hiệu: Tham vọng mở 100 cửa hàng, chẳng ngờ khiến công ty suýt phá sản

"Mọi người hay chia sẻ thành công, còn tôi hôm nay muốn chia sẻ những khó khăn chúng tôi đã trải qua, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều trong việc xây dựng thương hiệu", bà Dung Tô - nhà sáng lập hãng thời trang công sở nữ Eva de Eva - trải lòng. Eva de Eva từng trải qua khó khăn được bà mô tả là "khó gấp 10 lần Covid", trước khi bước vào đà tăng trưởng như hiện tại...

Ái nữ xinh đẹp của BĐS Nam Cường: Là người thừa kế duy nhất, cùng mẹ lèo lái cơ nghiệp cha để lại, 20 tuổi đảm đương vị trí Phó chủ tịch Tập đoàn

Cũng giống con cái của nhiều đại gia Việt, Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường, có đời tư vô cùng kín đáo.

CenLand của Shark Hưng sắp đi vay 1.272 tỷ đồng, tương đương 1/3 tổng tài sản công ty

Khoản vay này được dùng để nhận chuyển nhượng 65 lô biệt thự, 12 lô liền kề tại một dự án ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Câu chuyện kinh doanh

Vợ chồng Sonny Vũ - Lê Diệp Kiều Trang: Khởi nghiệp cần sáng tạo, nhưng người trẻ Việt coi sáng tạo là áp lực thay vì ước mơ trong sáng

Cặp đôi doanh nhân tin tưởng, việc startup Việt học hỏi những ý tưởng hay từ thế giới không có gì đáng phê phán. Tuy nhiên, chỉ khi duy trì được tinh thần, tư duy sáng tạo một cách liên tục và tự nhiên, startup mới có thể tạo nên khác biệt và đi đường dài trên hành trình khởi nghiệp của mình.

Đọc thêm