Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư

19/06/2018 01:23 PM | Công nghệ

Hãy học tập cách làm slide thuyết trình gọi vốn khoa học như startup này, thứ đã giúp họ kêu gọi được tới 66 triệu USD chỉ trong 5 ngày.

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư công nghệ đang đổ khá nhiều tiền của vào Front, một startup 5 năm tuổi được thành lập với mục tiêu giúp mọi nhân viên trên thế giới thay đổi và hoàn thiện kĩ năng làm việc nhóm. Startup sẽ giúp lập ra một app chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong nhóm từ tin nhắn, các file text cho tới email... tất cả trong cùng một ứng dụng.

Hiện tại, cofounder của Front là Mathide Collin cùng CEO của mình đã kết thúc 5 ngày gọi vốn với khoản đầu tư kêu gọi được từ 10 đơn vị, đủ để họ từ chối lời mời 66 triệu USD từ Sequoia Capital. Sáng lập của Front mới đây cũng đã chia sẻ rằng mình có thể gọi vốn thành công cũng là nhờ một phần ở cách lập slide thuyết trình khoe học và rõ ràng.

Hãy cùng theo dõi các slide thuyết trình gọi vốn của Front để xem họ đã thuyết phục các nhà đầu tư như thế nào.

Mở màn đơn giản với tên của Startup - Front

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 1.

Slide tiếp theo chỉ ra vấn đề mà Front đang cố gắng để giải quyết

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 2.

Tiếp theo là giải thích các vấn đề này sẽ được Front giải quyết như thế nào?

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 3.

Một slide dành ra để chỉ ra những tính năng vượt trội của Front

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 4.

Front giúp làm việc nhóm trở nên dễ dàng như thế nào?

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 5.

Danh sách các khách hàng lớn hiện tại để giúp tăng độ tin cậy

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 6.

Một biểu đồ đơn giản, ngắn gọn về sự tăng trưởng doanh thu

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 7.

Biểu đồ ít sự dao động chỉ ra rằng khách hàng thấy Front rất hữu dụng và tiếp tục sử dụng

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 8.

Số liệu cho thấy thời gian sử dụng App của khách hàng tăng lên

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 9.

Biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng về đội ngũ Sale của Front

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 10.

Số liệu về các khách hàng lớn từng kí hợp đồng theo thời gian

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 11.

Chiến lược kết hợp giữa sale và marketing để tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 12.

Lượng gia tăng khách hàng với số liệu tăng trưởng của công ty

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 13.

Số liệu cho thấy nhân viên cũng muốn làm việc lâu dài với Front

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 14.

Cách quản lý dòng tiền thông minh của Front

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 15.

Mục tiêu tăng trưởng trong năm tơi

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 16.

Lý do vì sao công ty cần gọi vốn

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 17.

Thuyết trình về những cơ hội, tiềm năng mà công ty có thể đạt được

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 18.

Mục tiêu tuyển dụng thêm thật nhiều kĩ sư để cải thiện sản phẩm hơn nữa

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 19.

Mục tiêu phát triển vượt xa hơn nữa chứ không chỉ là một ứng dụng nhắn tin

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 20.

Công ty đang ở đâu trong kế hoạch phát triển tương lai

Startup này đã gọi vốn được 66 triệu USD trong 5 ngày nhờ cách bố trí slide thuyết trình cực kì khoa học trước các nhà đầu tư - Ảnh 21.


Trang Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  công nghệ, StartUp, Front, slide
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

HSBC: 'Việt Nam là nền kinh tế ASEAN duy nhất chúng tôi dự báo tăng trưởng khả quan trong năm nay'

Việt Nam đang lặng lẽ ‘phi những bước kiệu’ với tốc độ tăng trưởng vẫn tích cực trong năm 2020 và sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh nhất khu vực vào năm 2021, HSBC nhận định.

Sàn TMĐT không tên tuổi nhưng tự xưng hàng đầu Việt Nam: Mua hàng trên BigBuy24h hoàn tiền 400%, nay app ngừng hoạt động, nộp hàng tỷ đồng có nguy cơ “mất trắng”

Từ tháng 5/2020 đến nay, cả app và website BigBuy24h bất ngờ ngừng hoạt động, CEO mất liên lạc. Theo ghi nhận của VTV, chỉ tính riêng 10 người làm đơn tố cáo tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), số tiền bị chiếm dụng đã lên tới hơn 5 tỷ đồng.

70 năm xây dựng - 10 năm sụp đổ của Toshiba: 3 sai lầm chí mạng biến đại gia công nghệ đầu ngành trở thành "ông già lạc hậu" gần đất xa trời

Dành đến 7 thập kỷ để vươn lên thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ, nhưng chỉ với 3 sai lầm chí mạng, Toshiba giờ đây đã đánh mất tất cả.

Giúp tôi với: Người TQ sợ đến mất ngủ vì lời cầu cứu vang lên từ "nghĩa địa" của "xe đạp biết nói"

Cơn sốt chia sẻ xe đạp đã bùng lên mạnh mẽ từ 5 năm trước và sụp đổ cũng nhanh chóng không kém. Ngày nay, các "nghĩa địa xe đạp" đã trở thành một vấn nạn ở Trung Quốc.

Đọc thêm