Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD

08/07/2020 05:34 PM | Công nghệ

Ra đường nắng nóng 40 độ cũng không nhằm nhò.

Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD

Lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái, nhưng đến bây giờ Sony mới chính thức ra mắt chiếc máy điều hòa cá nhân Sony Reon Pocket. Không giống với những chiếc máy điều hòa thông thường với kích thước rất lớn, Sony Reon Pocket vô cùng nhỏ gọn và có thể được gắn ngay bên trong áo sơ mi, giúp bạn chống lại cái nóng khi phải ra ngoài đường.

Được bán kèm với một chiếc áo đặc biệt, Sony Reon Pocket có thể được gắn ở phía sau lưng, ngay dưới vùng cổ để làm mát cho cơ thể người dùng. Chiếc điều hòa này sử dụng hiệu ứng nhiệt điện Peltier để hấp thụ nhiệt bằng dòng điện, giúp làm giảm nhiệt độ xuống 5 độ C so với nhiệt độ thông thường.

Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD - Ảnh 1.

Một mặt của Sony Reon Pocket sẽ tiếp xúc với phần lưng của người dùng và làm mát, trong khi một chiếc quạt sẽ thổi khi nóng ra bên ngoài. Sony Reon Pocket cũng có thể kết nối với hệ điều hành iOS và Android, để điều khiển bằng smartphone.

Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD - Ảnh 2.

Người dùng có thể điều chỉnh bằng tay, hoặc đặt ở chế độ tự động. Khi đặt ở chế độ tự động, chiếc điều hòa có thể nhận biết người dùng đang có hoạt động gì để điều chỉnh cho phù hợp và duy trì mức độ thoải mái nhất.

Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD - Ảnh 3.

Không chỉ dùng để làm mát, Sony Reon Pocket cũng có thể dùng để sưởi ấm, cũng bằng nhiệt điện Peltier nhưng hoạt động ngược lại.

Tuy nhiên, hạn chế của chiếc điều hòa này là thời lượng sử dụng. Do có kích thước nhỏ gọn, nên dung lượng pin cũng bị hạn chế. Sony cho biết thời lượng sử dụng pin chỉ trong khoảng 2 đến 4 giờ, và thời gian sạc đầy pin sẽ mất khoảng 2 tiếng.

Máy điều hòa cá nhân Sony Reon Pocket.  

Hiện tại, Sony Reon Pocket đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của Sony, với mức giá khoảng 120 USD. Hoặc có thể mua trên Amazon Nhật Bản với giá 160 USD. Những chiếc áo bán kèm có giá là 20 USD mỗi chiếc.

TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam đề xuất nhập vắc xin COVID-19 của Nga

Theo ông Vũ Tuấn Cường – Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế hiện Cục đã trình xin ý kiến và được Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất đặt mua vaccine COVID-19 của Nga.

Chùm ca bệnh ở Hải Dương rất đáng lo ngại, Bộ Y tế đang khẩn trương giải mã gen virus gây bệnh

Các cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đang khẩn trương tiến hành phân tích sâu, giải mã gen virus gây bệnh ở Hải Dương để xem xét mức độ liên quan với chủng virus gây bệnh ở Đà Nẵng.

Shophouse hết thời 'con gà đẻ trứng vàng'?

Hơn 4 năm xuất hiện trên thị trường, nhiều căn shophouse đang phải chật vật tìm cách tồn tại, không còn là "con gà đẻ trứng vàng" của thị trường bất động sản. Đặc biệt, bước sang năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều nhà đầu tư rót tiền vào phân khúc này đang khóc dở, chết dở.

Phó chủ tịch phường mắc Covid-19 thường xuyên đi kiểm tra tại cộng đồng, các khu chợ và tiếp xúc với đồng nghiệp tại cơ quan

Trước khi phát hiện mắc Covid-19, hằng ngày Bệnh nhân 897 thường xuyên cùng Đội quy tắc đô thị phường đi kiểm tra tại cộng đồng, chỉ đạo trật tự đô thị ở các chợ và nơi có tiểu thương buôn bán.

Đọc thêm