Xem clip này xong, bạn sẽ muốn dừng lại thêm khi chờ đèn đỏ!

30/08/2014 10:27 AM | Sống

Không có ai thích việc phải chờ đợi, đặc biệt là chờ đèn đỏ. Cũng chính điều này khiến những cột đèn đỏ lại là những điểm nguy hiểm nhất cho người đi bộ tại các thành phố.

Xem clip này xong, bạn sẽ muốn dừng lại thêm khi chờ đèn đỏ!
Không có ai thích việc phải chờ đợi, đặc biệt là chờ đèn đỏ. Cũng chính điều này khiến những cột đèn đỏ lại là những điểm nguy hiểm nhất cho người đi bộ tại các thành phố. Để việc chơ đợi trở nên niềm vui, thú vị, mới đây hãng Daimler AG và Smart tung ra chiến dịch The Dancing Traffic Light tại Bồ Đào Nha biến cột đèn đỏ trở nên sống động.

Quảng cáo này được thực hiện bởi hãng BBDO với 2 đạo diễn Lukas Liske và Daniel Schweinzer. Thay vì biểu tượng người chờ đèn đỏ đứng yên như thường lệ, mỗi khi tín hiệu đèn đỏ bật lên là có sự xuất hiện của một điệu nhảy mới.

Điều đặc biệt là chính những người đi bộ, người dân thành phố là người thực hiện điệu nhảy này trong một căn phòng đặc biệt. Những điệu nhảy, cử chỉ của họ được ghi lại bằng một máy ảnh Microsoft Kinect, sau đó được mô phỏng lại và hiển thị tương ứng trên tín hiệu đèn giao thông.

Và kết quả là hơn 81% người qua đường dừng lại khi đèn đỏ sáng lên. Thậm chí họ còn có nhiều điều thú vị để thực hiện trong lúc chờ đèn đỏ như nhún nhảy theo, vui đùa với bạn bè,… Chiến dịch này bước đầu được xem là thành công trong việc làm cho đường phố trở nên an toàn hơn.Thảo Nguyên

thuyntt

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

VN-Index lên 999,94 điểm, cao nhất 1 năm

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Hacker rao bán mã nguồn hệ thống Giao hàng Tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một công ty chuyển phát tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh và 20.000 nhân viên đang hoạt động.

Đọc thêm