​Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm đoàn phim Kong: Skull Island

04/03/2016 07:06 PM | Sống

Đạo diễn phim Kong: Skull Island Jordan Vogt-Roberts đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chụp chung với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

​Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm đoàn phim Kong: Skull Island
Đạo diễn Kong: Skull Island khoe hình chụp với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ảnh: Instagram/voteroberts

Bức ảnh được chụp tối 3-3 tại Bái Đính, Ninh Bình. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến công tác tại Ninh Bình đã ghé thăm đoàn làm phim Kong: Skull Island.

Sau đó, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chụp chung với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bức ảnh ngay lập tức có gần 500 người like và nhiều lời bình luận thú vị, ngạc nhiên với vinh dự của hiện đoàn làm phim đang có mặt tại Tràng An, Ninh Bình.

Ngay khi Jordan đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam bày tỏ sự ngạc nhiên với vinh dự của đạo diễn phim Kong: Skull Island Jordan Vogt-Roberts.

Kể từ khi đoàn phim Kong: Skull Island đến Việt Nam quay phim, các thành viên trong đoàn thường đăng tải những bức ảnh cập nhật thú vị tại Việt Nam.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thì đăng nhiều ảnh phong cảnh tuyệt đẹp ở Quảng Bình, Ninh Bình.

Tài tử kỳ cựu Samuel L. Jackson đăng ảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám, các hang động ở Ninh Bình...

Brie Larson, nữ diễn viên chính và là chủ nhân giải Oscar 2016 đăng ảnh cô ăn tô mì vằn thắn, ổ bánh mì và mặc áo dân tộc Hmong...

Theo TR.N

Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm