Thử kiểm tra xem bạn có phải là con nghiện smartphone?

14/12/2015 11:45 AM | Sống

Không chỉ có nghiện thuốc, nghiện rượu, với sự phát triển của công nghệ con người ngày nay còn có khả năng bị nghiện smartphone

Thử kiểm tra xem bạn có phải là con nghiện smartphone?

Không thể phủ nhận lợi ích của smartphone đối với đời sống con người. Chỉ có một chiếc smartphone kết nối 3G hoặc wifi, bạn có thể kết nối với cả thế giới, thực hiện các cuộc giao dịch mua bán và thậm chí là làm việc.

Tuy nhiên, có một sự thật rất dễ nhận thấy đó là con người ngày nay đang ngày càng lệ thuộc vào các chiếc điện thoại thông minh mà bỏ qua các mối quan hệ xã hội thực tại. Liệu bạn có thuộc phải số người nghiện điện thoại thông minh? Hãy xem infographic sau và có câu trả lời cho mình.

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nguyễn Từ Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Đọc thêm