Thời trang từ vest đến áo phông, quần jean của các sếp công nghệ

20/11/2014 03:19 PM | Sống

Gu thời trang của các sếp công nghệ tại thung lũng Silicon rất đa dạng. Nếu như CEO Square luôn xuất hiện với những bộ vest thời thượng của Prada, Hermes thì CEO Facebook lại trung thành với chiếc áo phông xám trị giá chỉ 17 USD.

Thời trang từ vest đến áo phông, quần jean của các sếp công nghệ

CEO Jack Dorsay của Square luôn được nhắc đến là doanh nhân thời trang nhất tại thung lũng Silicon. Anh thường xuyên sử dụng những thương hiệu thời trang đẳng cấp như Prada, Hermes, Dior Homme. Gợi ý để mặc giống CEO Dorsay là chiếc sơ mi trắng thương hiệu Frank Michel với giá khoảng hơn 80 USD.

 

Ngược lại với CEO Square, ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg lại được biết đến là một người khá giản dị. Trong buổi hỏi đáp lần trước, anh có giải thích lý do luôn mặc chiếc áo phông xám là vì không muốn tiêu tốn thời gian vào việc đưa ra các quyết định chọn lựa không quan trọng như quần áo. Để mặc giống Zuckerberg, bạn có thể chọn chiếc áo phông xám tương tự trong một cửa hàng của Gap với giá gần 17 USD.

CEO hãng công nghệ Box là Aaron Levie thường xuất hiện với bộ vest thương hiệu J.Crew và giầy thể thao thương hiệu Puma hoặc Tiger.

COO của Facebook là Sheryl Sandberg luôn trung thành với một phong cách thời trang. Cô thường xuất hiện với những chiếc váy xuông màu đen của Calvin Klein và giầy Prada. Để mặc giống Sandberg, bạn có thể chọn một chiếc váy đen tương tự với giá 99 USD.

CEO Yelp là Jeremy Stoppelman thường xuất hiện với áo vest khoác ngoài và quần jean.

Để mặc giống CEO Apple là Steve Jobs, bạn cần phải có những chiếc áo sơ mi xuông màu đen hoặc xanh. 

Ali Pincus - đồng sáng lập One Kings và là vợ CEO Zynga luôn được đánh giá cao về gu thời trang. Cô thường mặc áo len hiệu Marant, quần jeans J Brand và giầy Chloe.

Đồng sáng lập Google là Sergey Brin có phong cách ăn mặc đậm chất thể thao.

CEO Instargram là Kevin Systrom luôn xuất hiện với vẻ ngoài lịch sự và chỉn chu. 

Nữ CEO xinh đẹp Marissa Mayer của Yahoo luôn xuất hiện với những bộ đầm thời thượng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Carolina Herrera, Alexander McQueen, và Balenciaga.

>> Ngắm thời trang của các nhà lãnh đạo dự APEC qua các năm

Trà My

Đàm Vân

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Không còn mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup vẫn tăng trưởng 14% nhờ ô tô và điện thoại bán tốt

Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu của Vingroup tăng tới 51% so với cùng kỳ. Lợi nhuận quý 3 là 1.436 tỷ đồng, tăng trưởng 102%.

Thảm cảnh của những người kinh doanh nhỏ lẻ đặt cược tất cả vào Amazon để rồi mất trắng cơ nghiệp

"Cả cuộc đời mình tôi đã dậy từ 5h30 sáng và làm việc 40, 50, 60 giờ mỗi tuần", Govani nói. "Số hàng đó là tất cả những gì tôi có. Amazon đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi chẳng làm gì sai trái cả".

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm