Thăm phòng làm việc của các lãnh đạo thế giới

08/01/2014 02:27 PM | Sống

Mấy ngày qua, dư luận Trung Quốc xôn xao khi lần đầu tiên phòng làm việc của Chủ tịch Tập Cận Bình "lộ diện" trong video ông phát biểu chúc mừng năm mới.

Thăm phòng làm việc của các lãnh đạo thế giới
Đây là điều khá mới mẻ vì nơi làm việc và nơi ở của các lãnh đạo cấp cao Trung Quốc tại Bắc Kinh vốn vẫn là một bí mật. Trong khi đó, ở Mỹ và phương Tây, phòng làm việc của Tổng thống hay Thủ tướng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh gắn với tin tức thời sự.

Dưới đây là hình ảnh về nơi làm việc của một số nhà lãnh đạo thế giới:

Obama đang trò chuyện qua điện thoại tại Phòng Bầu Dục ở Nhà Trắng - Washington DC

Phòng làm việc của Chủ tịch Tập Cận Bình "lộ diện" lần đầu khi ông phát biểu chúc mừng năm mới tới người dân cả nước ngày 31/12/2013 trên Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc.

Thủ tướng Anh David Cameron tại phòng làm việc của ông ở số 10 Phố Downing, London

Tổng thống Pháp Francois Hollande tại phòng làm việc của ông ở Điện Elysee, thủ đô Paris.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp khách tại phòng làm việc của ông ở Điện Kremlin, Moscow.

Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp thủ tưởng Italia Mario Monti tại phòng làm việc của bà ở Berlin hồi tháng 1/2013.

thuyntt

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm