Tăng Thanh Hà: Từ ngọc nữ thành Tổng giám đốc

20/09/2013 01:56 PM | Sống

Giống như mẹ chồng, Tăng Thanh Hà đang chuyển vai nhanh chóng, từ diễn viên sang vị thế bà chủ.

Tăng Thanh Hà: Từ ngọc nữ thành Tổng giám đốc
Nội dung nổi bật:

Mới đây, người ta nghe nói về một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện được thành lập và do Hà Tăng đứng tên Tổng giám đốc. 

Nhiều người trong giới cho rằng cô đang chọn con đường giống như mẹ chồng mình (diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên), là rời bỏ ngành giải trí và tìm kiếm thành công trên thương trường. "Có kẻ theo chồng bỏ cuộc chơi"

Trước khi bước vào gia đình giàu có Johnathan Hạnh Nguyễn, Hà Tăng là ngọc nữ của showbiz Việt sở hữu nhan sắc mặn mà song vẫn  rất ngây thơ, trong sáng.

Cách sống và lao động nghệ thuật của cô được lòng nhiều khán giả. Không phát ngôn gây sốc, không scandal cùng phong cách không quá khoa trương và gu ăn mặc thanh lịch mà vẫn quyến rũ, Hà Tăng đã ghi điểm trong lòng công chúng.

Sau khi lấy “thiếu gia” Louis Nguyễn, con của gia đình giàu có Tăng Thanh Hà gần như dành hết thời gian tập trung cho việc phụ giúp kinh doanh của nhà chồng.

Sự kiện nào của gia đình nhà chồng cô cũng đều tham dự, đứng ra tổ chức. Trong lễ khai trương Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza ở Hà Nội hồi đầu tháng 4 vừa qua, Hà Tăng đóng góp với vai trò tổ chức event.

Trong khi Louis Nguyễn mải mê đón tiếp các đối tác và khách mời, thì Tăng Thanh Hà với tai nghe bộ đàm, tay cầm kịch bản, chăm chú quan sát toàn bộ bữa tiệc. Đôi lúc vì sự cố phát sinh, cô lại chạy ngược xuôi để lo cho buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ.

Bản sao của mẹ chồng

Làm dâu một gia đình giàu có nắm giữ khoảng 70% thị phần hàng hiệu tại thị trường Việt Nam, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tự lập kiếm tiền. 

Mới đây, người ta nghe nói về một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện được thành lập và do chính Tăng Thanh Hà đứng tên Tổng giám đốc. Khách hàng của công ty này đa phần là thương hiệu thời trang có tiếng, các nhãn hàng công nghệ và các sản phẩm hàng tiêu dùng.

Bỏ nghệ thuật đi kinh doanh, Hà Tăng chia sẻ: “Trong cuộc sống của chúng ta, tôi nghĩ cần phải biết dành sự chuyên tâm cho từng giai đoạn cụ thể. Lúc này, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm sức cho công việc mới này. Có lẽ sau một năm nữa, khi công ty ổn định, tôi sẽ tiếp tục với công việc phim ảnh.

Thực ra khởi đầu tôi có ý định sẽ mở một thương hiệu thời trang riêng. Nhưng sau đó thì nhận ra mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khi bản thân không phải là một nhà thiết kế. Thêm vào đó, việc các thương hiệu quốc tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam dự báo cuộc cạnh tranh không giản đơn”.

Cô nói thêm về việc tự nhận thấy lĩnh vực quảng cáo và sự kiện là mảng quen thuộc và có lợi thế hơn cả. Công việc hiện tại làm cô lo lắng vì không có điều gì giản đơn mà lại dễ dàng thành công cả.

Dự kiến, với khối lượng công việc bận rộn cũng như trách nhiệm của người đứng đầu một công ty lớn, những lần tái xuất của Hà Tăng trong làng giải trí sẽ rất hiếm hoi.

Nhiều người trong giới cho rằng cô đang chọn con đường giống như mẹ chồng mình - diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, đó là rời bỏ ngành giải trí và tìm kiếm thành công trên thương trường. 

kyanh

Theo Giaothongvantai.com.vn

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm