Smartphone đã thay sách báo... khi phụ huynh chờ con thi đại học

06/07/2014 10:04 AM | Sống

Chọn cách giải khuây bằng lướt web, chơi game... trên smartphone của các bậc phụ huynh trong lúc chờ thí sinh làm bài thi là hình ảnh mới đầy ấn tượng trong kỳ thi ĐH năm nay.

Smartphone đã thay sách báo... khi phụ huynh chờ con thi đại học

Những năm trước đây, cảnh người thân các thí sinh vạ vật chờ đợi, 'giết thời gian' trong giờ thi với đủ cách như ngủ, đọc sách, báo, tán chuyện... đã quá quen thuộc. Thì năm nay, những cách giải khuây đó đã nhường chỗ cho chiếc điện thoại thông minh.

Với giá thành chỉ tầm 2 đến 3 triệu và còn liên tục hạ giá, điện thoại thông minh đã ngày càng phổ biến không chỉ bởi khả năng kết nối với cả thế giới mà còn là phương tiện để giải khuây.

Những hình ảnh người nhà sĩ tử 'giết thời gian' với chiếc smartphone đã rất phổ biến trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi đại học năm 2014 tại các điểm thi trường Đại học Quốc Gia, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn (Hà Nội),...

 

>> Định mệnh của Nokia

anhnt

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm