Sao Arsenal muốn Wenger ký hợp đồng với… “Running man” Việt Nam

17/07/2013 13:24 PM | Sống

Chạy bộ tới 5km để đuổi theo xe chởi Arsenal, CĐV Xuân Tiến đã được được thầy trò HLV Arsene Wenger ưu ái cho lên xe giao lưu với các thần tượng, trước khi tặng áo cùng chữ ký. Chưa hết, do quá khâm phục thể lực của “Running man” VN, các cầu thủ Arsenal đã đề nghị HLV Wenger ký hợp đồng với CĐV cuồng nhiệt này.

Vũ Xuân Tiến, sinh năm 1993 và hiện đang là sinh viên của Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương. Xuân Tiến cho biết đã hâm mộ CLB Arsenal từ nhỏ và sự kiện thầy trò HLV Arsene Wenger sang Việt Nam du đấu là cơ hội “ngàn năm có một” để anh được tận mắt nhìn thấy các thần tượng của mình.

Khi BTC chính thức phát hành vé tại sân Mỹ Đình, Xuân Tiến đã lặn lội lên Hà Nội xếp hàng từ 2 giờ sáng và cuối cùng cũng đã mua được vé mệnh giá 400.000 đồng để vào sân xem các thần tượng.

Trong chuyến bát phố của Arsenal chiều ngày 15/7, Xuân Tiến đã quyết định chạy đuổi theo xe chở Arsenal tới 5km chỉ để được nhìn ngắm các ngôi sao của Pháo thủ. Quá khâm phục trước độ cuồng nhiệt của Xuân Tiến, HLV Wenger đã đồng ý cho anh lên xe.

“Thật bất ngờ khi tôi bước lên xe thì nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cầu thủ Arsenal. Họ vỗ tay chào mừng và rất vui vẻ khi nhìn thấy tôi bước lên xe”, Xuân Tiến chia sẻ.

Theo thủ môn Wojciech Szczesny, CĐV này đã khiến anh và đồng đội cũng như BHL bị ấn tượng mạnh khi luôn chạy theo xe, bất chấp sự nguy hiểm bởi những vật cản trên đường. Thủ thành Wojciech Szczesny thậm chí còn giành lời khen ngợi đặc biệt cho thân hình của Tiến, nhất là cơ bụng sáu múi của anh. Một vài cầu thủ còn nhận xét Vũ Xuân Tiến còn khỏe mạnh hơn cả Aaron Ramsey. Thậm chí, nhiều ngôi sao Pháo thủ còn đồng thanh: “Hãy kí hợp đồng với cậu ấy”.

Running man, Việt Nam, Arsenal, giao lưu, CĐV hâm mộ
"Running man" Việt Nam lên tạp chí The Sun.

Trong ngày hôm qua, hàng loạt các tờ báo của Anh đã đưa tin về “Running man” VN. Tờ Dailymail giật tít: “Một siêu CĐV Việt Nam đã chạy theo xe của Arsenal. CĐV này được HLV Arsene Wenger và các ngôi sao của đội mời lên xe giao lưu, ký tặng và chụp ảnh”.

Tờ Telegraph cũng đưa lại chi tiết rất nhiều thành viên của Pháo thủ đã đề nghị vui với HLV Wenger là hãy ký hợp đồng ngay với chàng trai trẻ này.

Trong khi đó tờ The Sun thì viết: “Arsenal sẽ vươn lên mạnh mẽ ở mùa giải 2013/14 nếu các CĐV cũng sẽ làm bất cứ điều gì để ủng hộ họ như chàng trai người Việt Nam này. Anh chàng CĐV trẻ tuổi người Việt Nam đã khiến những ngôi sao hàng đầu của đội như Theo Walcott, Jack Wilshere bị ấn tượng mạnh khi chạy theo xe chở Arsenal suốt một quãng đường dài”.

Tờ Dailymirror còn hài hước: “Running man của Việt Nam này như tài tử Tom Hank trong bộ phim nổi tiếng “Forrest Gump”. CĐV Việt Nam khiến cầu thủ Arsenal phải hát để cổ vũ và khiến đội bóng này muốn ký hợp đồng.

Theo Huy Phong

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM