Những khách sạn trên cây độc đáo nhất thế giới

29/08/2012 12:04 PM | Sống

Phòng khách sạn kiểu này có giá từ 50 - 600 đôla/đêm. Nhưng trên thực tế, có những nơi lên tới 900 đôla/đêm.

Những khách sạn trên cây độc đáo nhất thế giới

Những khách sạn trên cây đang là trào lưu mới mẻ của du lịch cao cấp tại nhiều nơi trên thế giới, từ Mỹ tới New Zealand. Theo tờ The Wall Street Journal, các phòng khách sạn kiểu này có giá biến động từ 50 đôla tới 600 đôla một đêm. Nhưng trên thực tế, có những nơi chi phí này còn lên tới 900 đôla/đêm.

1. Khách sạn Tsala Tree Top Lounge tại Nam Phi có những căn hộ và biệt thự được xây từ đá, gỗ và kính. Giá mỗi phòng vào khoảng 400 đôla một đêm.


2. Khách sạn Brazil's Ariau Amazon Towers là cụm khách sạn trên cây quy mô lớn nhất thế giới. Khu nghỉ dưỡng này mang tới cho du khách trọn gói dịch vụ Amazon bao gồm toàn bộ lịch trình du lịch với rất nhiều hoạt động giải trí.


3. Khách sạn Winvian tại Connecticut sở hữu một loạt phòng kiểu nhà tranh, một trong số đó được lợp độc lập trên cây. Giá của mỗi căn phòng kiểu nhà tranh này khoảng từ 499 đôla tới 899 đôla một đêm.


4. Khách sạn Tree House Lodge tại Costa Rica có cầu treo dẫn tới tận cửa của mỗi phòng nghỉ. Giá phòng cho 2 người trong một đêm là 300 đôla.


5. Khách sạn Sanya Nanshan Treehouse Resort tại Biển Đông là một nơi lỹ tưởng để thưởng ngoạn cảnh biển. Giá thấp nhất cho mỗi phòng vào khoảng 122 đôla một đêm.


6. Khách sạn Tree House Cottages tại Manali- Ấn Độ là một khách sạn gia đình- nơi du khách có thể thưởng thức những món ăn do những người trong gia đình nấu trong những căn nhà tranh. Giá mỗi căn phòng kiểu nhà tranh này khoảng 50 đôla cho một tối.


7. Khách sạn Tree House Hideaway ở biên giới Công viên Quốc gia Bandhavgarh tại Ấn Độ có những phòng nghỉ hiện đại với phòng tắm và vòi nước đời mới, nhưng vẫn giữ được cảm giác giản dị, gần gũi cho du khách. Giá phòng trong khoảng 253 đôla tới 416 đôla một đêm


8. Khách sạn Redwoods Treehouse ẩn trong một khu rừng tại New Zealand. Những căn phòng hình cái kén treo lủng lẳng cách mặt đất chừng 3 mét và có sức chứa tới 30 người.


9. Khách sạn Tree House Point tại bang Washington là một ngôi nhà 2 tầng phục vụ cho các kỳ nghỉ gia đình. Khách sạn này cách Seatle tầm 30 phút đi xe.


10. Khách sạn Hapuku Lodge tại New Zealand với tầm nhìn hướng ra những ngọn núi và bời biển Thái Bình Dương. Khách sạn gồm những căn nhà tranh với kích cỡ khách nhau để đón tiếp các cặp đôi hay gia đình tới nghỉ chân.

Phong Linh

kyanh

Theo BusinessInsider

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm