Mẫu nhẫn cưới “hớp hồn” những cặp đôi đồng tính

27/11/2015 21:09 PM | Sống

Hôn nhân đồng giới đang được hợp thức hóa rộng rãi hơn trên toàn thế giới, nhưng dường như chưa hề có những tiêu chuẩn nào cho đám cưới của họ, những chiếc nhẫn cũng không ngoại lệ.

Trong khi cặp nam-nữ bắt tay vào chuẩn bị đám cưới, họ sẽ phải tiêu ngốn một đống thời gian để nghe tư vấn về các cặp nhẫn cưới cho phù hợp nhất, thì những cặp LGBT lại âm thầm tự thiết kế “dấu chỉ tình yêu” mang đậm cá tính và phong cách khác nhau.

Nguyên tắc đầu tiên cho việc chọn nhẫn đó là chẳng có nguyên tắc nào cả!

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những gợi ý cho các cặp đôi trong đó phần đa dạng về hình dáng và chất liệu sẽ nghiêng về cặp nữ nhiều hơn.

Xu hướng tối giản cho cặp Nam-Nam

Hai chiếc nhẫn “đồng dạng” với điểm nhấn là viên ngọc trai hay đá quý đều tôn lên vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cặp đôi

Khi vàng trắng, vàng hồng trở thành xu hướng thời thượng thay thế cho vàng cổ điển thì những chiếc nhẫn có thể kết hợp thêm kiểu chạm khắc hoặc những đường vân khác màu để tôn lên sự hài hòa, thanh lịch.

Hoặc cầu kỳ hơn, bạn sẽ thích chiếc nhẫn đắt đỏ này của Tiffany & Co với những viên đá quý hình ngôi sao bản to cùng bề mặt được phủ mịn sáng bóng sẽ khiến người bạn đời của bạn hoàn toàn bị chinh phục.

Mặc dù giá của nó khá cao , xấp xỉ 300 triệu nhưng mẫu này chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp vợ chồng nam-nam.

Chiếc nhẫn “Étoile” là sự lựa chọn phổ biển của các cặp đôi
Chiếc nhẫn “Étoile” là sự lựa chọn phổ biển của các cặp đôi

Nhẫn “màu mè” được các cặp Nữ - Nữ ưa chuộng

Thiết kế bảy màu sắc tương ứng trên mỗi viên đã sapphire gợi đến một tình tình yêu tươi mới với nhiều cung bậc cảm xúc.

Với mức giá “không thể hợp ý hơn” của nhà Etsy, chỉ vài chục triệu là bạn có thể trở nên nổi bật nhất trong giờ phút trao nhẫn cưới với người bạn đời.

Một lần nữa, thiết kế vòng tròn trơn cổ điển đính kèm điểm nhấn bằng đá quý hay kim cương là một lựa chọn không-bao-giờ-lỗi-mốt cho các cặp đôi.

Mẫu nhẫn kinh điển này luôn là giải pháp an toàn và nhanh gọn nhất cho cả các cặp đôi “truyền thống”.

Với thiết kế “một nửa dành cho nhau” đầy tình ý, chắc chắn mẫu nhẫn này không những được cộng đồng lesbian hưởng ứng nhiệt tình mà các cặp đôi nam-nữ cũng mong muốn ở hữu không kém.

Hoàng Hà

Cùng chuyên mục
XEM