Giáo hoàng nổi cáu bất ngờ sau khi bị fan kéo ngã ở Mexico

17/02/2016 09:24 PM | Sống

Giáo hoàng Francis đã lần đầu thể hiện một thái độ khác hẳn sự hòa nhã, điềm đạm thường ngày, sau khi ông nổi cáu với một người hâm mộ đã khiến mình ngã vào một người tật nguyền.

Giáo hoàng nổi cáu bất ngờ sau khi bị fan kéo ngã ở Mexico
Giáo hoàng bị xô ngã tại Mexico (Nguồn: Sky News)

Trang Yahoo News cho biết tình huống này xảy ra trong ngày thứ Ba ở thành phố Morella, Mexico và đã được lan truyền trên mạng. Giáo hoàng đang chào đón các fan khi một người quá phấn khích kéo áo, khiến ông ngã vào một tín đồ đang ngồi trên xe lăn ở trước mặt.

Với sự giúp đỡ từ các vệ s​ỹ, Giáo hoàng đã lấy lại thăng bằng, trước khi cao giọng với đám đông: "No seas egoísta. Qué te pasó, no seas egoísta". Câu này có nghĩa: "Đừng ích kỷ như thế!".

Ông còn vung tay để nhấn mạnh cảm giác bực dọc. Sau sự cố, do không bị thương nên Giáo hoàng đã tiếp tục gặp gỡ và chào đón ​người hâm mộ.

Giáo hoàng hiện đang ở thăm Mexico trong một chuyến đi dài 5 ngày. Trong chuyến đi này, ông cũng phát đi thông điệp chống lại tội phạm và tham nhũng.

Theo Linh Vũ

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Apple

Một tài khoản trên trang Linkedin được cho là của bà Nguyễn Thái Hải Vân - cựu CEO Grab Việt Nam - đã cập nhật công việc mới tại 'Apple Vietnam' kể từ tháng 5/2022.

Môi giới bất động sản lũ lượt bỏ nghề, chờ thị trường 'sống lại'

Trước sự lao dốc quá mạnh của thị trường, phần lớn "cò đất", môi giới bất động sản đã phải bỏ nghề hoặc làm thêm việc mới, chờ thời cơ thị trường bùng nổ.

Facebook không thực sự khó khăn như lời đồn?

Dù thu hút được người dùng nhưng nếu xét về khả năng kiếm tiền, Tiktok vẫn thua xa Facebook.

Vì sao FBI có cuộc khám xét 'vô tiền khoáng hậu’ ở dinh thự cựu tổng thống Trump?

FBI đã khám xét bất ngờ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump trong một phần cuộc điều tra liên bang về việc ông đem tài liệu ra khỏi Nhà Trắng sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống, tờ USA Today dẫn hai nguồn tin cho biết.

Đọc thêm