Giáo hoàng nổi cáu bất ngờ sau khi bị fan kéo ngã ở Mexico

17/02/2016 09:24 PM | Sống

Giáo hoàng Francis đã lần đầu thể hiện một thái độ khác hẳn sự hòa nhã, điềm đạm thường ngày, sau khi ông nổi cáu với một người hâm mộ đã khiến mình ngã vào một người tật nguyền.

Trang Yahoo News cho biết tình huống này xảy ra trong ngày thứ Ba ở thành phố Morella, Mexico và đã được lan truyền trên mạng. Giáo hoàng đang chào đón các fan khi một người quá phấn khích kéo áo, khiến ông ngã vào một tín đồ đang ngồi trên xe lăn ở trước mặt.

Với sự giúp đỡ từ các vệ s​ỹ, Giáo hoàng đã lấy lại thăng bằng, trước khi cao giọng với đám đông: "No seas egoísta. Qué te pasó, no seas egoísta". Câu này có nghĩa: "Đừng ích kỷ như thế!".

Ông còn vung tay để nhấn mạnh cảm giác bực dọc. Sau sự cố, do không bị thương nên Giáo hoàng đã tiếp tục gặp gỡ và chào đón ​người hâm mộ.

Giáo hoàng hiện đang ở thăm Mexico trong một chuyến đi dài 5 ngày. Trong chuyến đi này, ông cũng phát đi thông điệp chống lại tội phạm và tham nhũng.

Theo Linh Vũ

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Tiệm bánh Cối Xay Gió “huyền thoại” tại Đà Lạt đóng cửa, chủ tiệm tiết lộ nguyên do và chia sẻ 4 bài học đắt giá

Nguyên nhân được nhà sáng lập chia sẻ là do cửa tiệm bất ngờ bị đòi lại mặt bằng kinh doanh trước thời hạn.

Vừa trở về Việt Nam sau 7 năm ngồi tù ở Mỹ, hacker “Hieupc” đã trúng tuyển vào trung tâm an ninh mạng quốc gia

Đây sẽ là cơ hội tốt để Hieupc "hoàn lương", tận dụng tài năng của mình đóng góp cho xã hội.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm