Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam

09/01/2014 12:24 PM | Sống

Diện tích vừa phải, màu sắc chủ đạo là tím, thiết kế hiện đại.

Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam
Vừa qua, dịch vụ liên lạc miễn phí Viber đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam với trụ sở chính được đặt tại TP.HCM.

Với xu hướng trẻ trung, hiện đại, trụ sở của Viber tại Việt Nam mang tông màu tím vốn được sử dụng trên biểu tượng của hãng.

Với diện tích vừa phải, đây là nơi làm việc cũng như tiếp khách của Viber với đối tác tại Việt Nam. Nội thất được trang bị tại đây cũng khá hiện đại với góc sáng tạo được thiết kế riêng với chỗ ngồi thoải mái.

Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam
 
Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam
 
Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam
 
Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam
 
Ghé thăm trụ sở Viber tại Việt Nam

Hiện tại, Viber đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 1/2014. Mục tiêu chính của Viber trong năm nay là mang đến cho người dùng một công cụ giao tiếp miễn phí và hữu ích tới người dùng đặc biệt là đối tượng trẻ tuổi.

Viber đã được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng từ hơn ba năm trước. Ứng dụng OTT này cũng hứa hẹn sẽ cải tiến những tính năng như chat nhóm, bản địa hóa với nhiều bộ sticker và hạn chế tối đa tín nhắn rác.

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch VCCI: Nếu Covid-19 kéo dài, một nửa doanh nghiệp sẽ phá sản!

Nếu tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, chỉ khoảng 30% doanh nghiệp duy trì được hoạt động không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm. Khảo sát của VCCI nhấn mạnh: "Lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, số lượng doanh nghiệp rời thị trường lớn hơn số thành lập mới."

Không được hưởng lợi nhiều từ chính sách gia hạn nộp thuế, Vinatex đề xuất hỗ trợ chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, phí công đoàn

Vinatex cho biết, tinh thần của công ty là không sa thải người lao động, nhưng vẫn đang phải giảm giờ làm, nghỉ luân phiên, kêu gọi người lao động đoàn kết, cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch, với phương châm doanh nghiệp còn tồn tại thì người lao động còn việc làm, còn nguồn sống.

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Thành viên đồng sáng lập The Coffee House: Trong thời điểm sinh tồn, càng phải tử tế và dũng cảm để mọi thứ bớt khó khăn hơn

Tử tế trong cách đối đãi với khách hàng, nhân viên, cộng đồng. Dũng cảm thay đổi và thử nghiệm các hình thức kinh doanh mới... là cách mà thương hiệu cafe Việt này đang chọn để đương đầu với áp lực kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

Đọc thêm