Gặp 'ác mộng' sau khi cho ở ké nhà qua Airbnb

24/05/2015 09:03 AM | Sống

Một gia đình người Canada đã gặp phải một cơn “ác mộng phòng ốc” sau khi đăng quảng cáo nhà lên trang web nổi tiếng Airbnb.

Gặp 'ác mộng' sau khi cho ở ké nhà qua Airbnb

Mark và Star King đã cho một nhóm 4 người thuê ngôi nhà hai tầng của họ ở Calgary, nhóm này nói với họ rằng mình đến để dự một đám cưới trong vùng, báo cáo từ CBC News cho hay.

Đôi vợ chồng trở về và thấy một thảm họa mà bên cảnh sát gọi là "cuộc thác loạn với chất kích thích" - sàn gỗ cứng bị oằn vì rượu lênh láng, căn nhà rải rác với bao cao su đã qua sử dụng và đồ ăn thì vương vãi khắp mọi ngóc ngách.

Broken glasses and rubbish were strewn about the house. Picture: Calgary Herald.

"Có mayonnaise trên đồ nội thất, nước sốt thịt nướng ở khắp mọi nơi và giày của tôi thì có thịt gà", Star King cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CBC. "Chúng tôi đã từng có một ngôi nhà tuyệt đẹp... và giờ tôi cảm thấy như mình đang đứng trên một bãi rác."

Couple’s house trashed in ‘drug-induced orgy’

Phía công ty đã trấn an cặp vợ chồng rằng họ sẽ thanh toán các chi phí sửa chữa, mà cảnh sát ban đầu ước tính sẽ tới khoảng 75.000 USD, cho đến khi tổng thiệt hại tăng gấp đôi số tiền đó, theo Global News báo cáo. Công ty Airbnb có một quỹ gồm 1 triệu USD để chi trả cho thiệt hại về nhà trọ tại nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ và Canada.

The King’s say they will have to buy new furniture after their was trashed over the weeke

Airbnb giờ đã có một đội ngũ “an toàn và đảm bảo” làm việc liên tục để giúp cả bên khách lẫn chủ nhà. "Thông thường các vấn đề xảy ra là cực kỳ hiếm, nhưng một khi có chuyện thì chúng tôi sẽ làm việc hết sức để xử lý,” công ty trả lời tờ The Huffington Post vào năm ngoái.

Nhưng đối với gia đình nhà King, con đường khôi phục còn rất dài.

Tomato sauce and mustard was smeared over the couches. Picture: Calgary Herald.

“Sau khi chứng kiến mọi việc, chúng tôi đã thà rằng ngôi nhà bị thiêu trụi còn hơn. Như vậy còn tốt hơn nhiều lần”, họ nói.

Anh Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm