Gặp 'ác mộng' sau khi cho ở ké nhà qua Airbnb

24/05/2015 09:03 AM | Sống

Một gia đình người Canada đã gặp phải một cơn “ác mộng phòng ốc” sau khi đăng quảng cáo nhà lên trang web nổi tiếng Airbnb.

Mark và Star King đã cho một nhóm 4 người thuê ngôi nhà hai tầng của họ ở Calgary, nhóm này nói với họ rằng mình đến để dự một đám cưới trong vùng, báo cáo từ CBC News cho hay.

Đôi vợ chồng trở về và thấy một thảm họa mà bên cảnh sát gọi là "cuộc thác loạn với chất kích thích" - sàn gỗ cứng bị oằn vì rượu lênh láng, căn nhà rải rác với bao cao su đã qua sử dụng và đồ ăn thì vương vãi khắp mọi ngóc ngách.

Broken glasses and rubbish were strewn about the house. Picture: Calgary Herald.

"Có mayonnaise trên đồ nội thất, nước sốt thịt nướng ở khắp mọi nơi và giày của tôi thì có thịt gà", Star King cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CBC. "Chúng tôi đã từng có một ngôi nhà tuyệt đẹp... và giờ tôi cảm thấy như mình đang đứng trên một bãi rác."

Couple’s house trashed in ‘drug-induced orgy’

Phía công ty đã trấn an cặp vợ chồng rằng họ sẽ thanh toán các chi phí sửa chữa, mà cảnh sát ban đầu ước tính sẽ tới khoảng 75.000 USD, cho đến khi tổng thiệt hại tăng gấp đôi số tiền đó, theo Global News báo cáo. Công ty Airbnb có một quỹ gồm 1 triệu USD để chi trả cho thiệt hại về nhà trọ tại nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ và Canada.

The King’s say they will have to buy new furniture after their was trashed over the weeke

Airbnb giờ đã có một đội ngũ “an toàn và đảm bảo” làm việc liên tục để giúp cả bên khách lẫn chủ nhà. "Thông thường các vấn đề xảy ra là cực kỳ hiếm, nhưng một khi có chuyện thì chúng tôi sẽ làm việc hết sức để xử lý,” công ty trả lời tờ The Huffington Post vào năm ngoái.

Nhưng đối với gia đình nhà King, con đường khôi phục còn rất dài.

Tomato sauce and mustard was smeared over the couches. Picture: Calgary Herald.

“Sau khi chứng kiến mọi việc, chúng tôi đã thà rằng ngôi nhà bị thiêu trụi còn hơn. Như vậy còn tốt hơn nhiều lần”, họ nói.

Anh Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm