Đột nhập khu nghỉ mát kiêm sòng bạc lớn nhất Việt Nam

10/01/2014 11:37 AM | Sống

Khu nghỉ mát có sòng bạc kiểu Las Vegas đầu tiên mang tên The Grand Hồ Tràm Strip đã khai trương giai đoạn 1 trong năm 2013 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đột nhập khu nghỉ mát kiêm sòng bạc lớn nhất Việt Nam
Khu nghỉ mát có sòng bạc kiểu Las Vegas đầu tiên mang tên The Grand - Hồ Tràm Strip đã khai trương năm 2013 tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Với 90 bàn chia bài và 614 máy đánh bạc, 541 phòng lưu trú, trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế, nhà hàng và quầy bar, spa và các khu dịch vụ vui chơi giải trí cũng đồng thời đi vào hoạt động.
Chủ đầu tư của dự án là Asian Coast Development Ltd, công ty có trụ sở tại Canada.
Trong tương lai, khu vực này sẽ được phát triển thành khu tập trung nhiều tổ hợp nhà hàng khách sạn, nơi giải trí cao cấp mang tên Hồ Tràm Strip, tương tự Cotai Strip ở Macau.
Asian Coast đã được Chính phủ Việt Nam trao giấy phép hoạt động thời hạn 50 năm và đang dự tính kêu gọi vốn 4,2 tỷ đôla để phát triển tổng cộng 5 khu nghỉ mát, trong có hai sòng bạc, tại Hồ Tràm.

Hai sòng bạc này sẽ có 180 bàn và 2.000 máy đánh bạc. Hiện chưa rõ sòng bạc thứ hai sẽ do công ty nào quản lý. Các tập đoàn quản lý sòng bạc thế giới những năm gần đây đã tập trung mở rộng thị trường châu Á, mà họ cho là nhiều tiềm năng.

 Khu phức hợp nhìn từ phía sân golf
Dàn siêu xe tụ hội tại The Grand Hồ Tràm.
Huyền thoại golf Greg Norman đến Hồ Tràm Strip.
Một góc khu nghỉ dưỡng ven biển
Góc bể bơi và nghỉ dưỡng dành cho du khách

Một góc khu biệt thự nghỉ dưỡng
Hệ thống bể bơi trong khu biệt thự
Hệ thống đèn trang trí
Đèn chùm trong các phòng lớn

Hệ thống trung tâm Golf Club House
Hệ thống đèn được nạm ngay trên các bức tường của các căn phòng
Khu dành cho ăn uống ngoài trời có view đẹp
Toàn cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao.

duchai

Bizlive/Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm