David Beckham mạnh tay chi tiền 'khủng' viện trợ cho bà xã

13/03/2016 20:45 PM | Sống

David Beckham đã không ngại ngần chi số tiền 'khủng' lên tới 163 tỉ đồng để viện trợ cho việc kinh doanh thua lỗ của bà xã.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Victoria Beckham vừa khai trương một cửa hàng thời trang mới ở Mayfair, London. Tuy nhiên, sau khi khoản thua lỗ 3,8 triệu bảng Anh/năm đã được công khai, David Beckham chính thức vào cuộc và anh đã quyết định dành tặng vợ khoản viện trợ "khủng" lên tới 5,2 triệu bảng Anh (hơn 163 tỉ đồng).

Được biết, cửa hàng mới ở Mayfair của Victoria đã tiêu tốn tới gần 3 triệu bảng Anh chi phí với một khu vực dành riêng cho khách VIP. Và mỗi sản phẩm tại đây cũng có giá tương đối "chát"- 600.000 bảng Anh (hơn 18 triệu đồng).

Hồi năm 2014, công việc kinh doanh của Victoria dường như có phần thuận lợi hơn khi cô đạt được khoản doanh thu là 34 triệu bảng Anh và được vinh danh là “Doanh nhân của năm”.


Victoria Beckham chiêm ngưỡng sản phẩm của chính mình.

Victoria Beckham chiêm ngưỡng sản phẩm của chính mình.

Là thành viên ban nhạc Spice Girls, cô từng được biết đến như một phần của nhóm nhạc nổi tiếng này. Sau khi kết hôn với Beckham, cô được nhắc tới với vai trò vợ một cầu thủ nổi tiếng nhiều hơn. Chỉ đến khi chuyển sang làm thiết kế thời trang, Vic mới có tên tuổi độc lập.

Nếu được nhận giải năm nay, đây sẽ là bước tiến lớn trong cuộc đời của Vic. Các thiết kế của Vic luôn được đánh giá là tiện dụng, thanh lịch và tinh tế. Không quá sexy nhưng đủ để khoe được vẻ quyến rũ của phái đẹp.

Theo Hương Giang

Cùng chuyên mục
XEM