Chiêm ngưỡng siêu thành phố lớn nhất thế giới tại Dubai

07/07/2014 10:32 AM | Sống

Hoàng tử Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum mới chính thức công bố dự án xây dựng siêu thành phố rộng hơn 700.000 m2 mang tên “Mall of The World” tại Dubai.

Với diện tích khổng lồ, Mall of The World sẽ có 100 khách sạn, công viên giải trí, hàng loạt rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm… Dự kiến sau khi hoàn thành, nó sẽ thu hút 180 triệu khách thăm quan hàng năm, trở thành địa điểm hấp dẫn nhất tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Dù chưa tiết lộ chi phí chính xác để xây dưng Mall of The World, tuy nhiên giới chuyên gia nhận định đây sẽ là một con số “khủng”.

Dưới đây là video giới thiệu Mall of The World trên mô hình.


Trà My

vandoan

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm