Chiếc đồng hồ không thể hoàn hảo hơn của Patek Philippe

24/03/2015 10:32 AM | Sống

Sản phẩm Calatrava Ref. 5524 mới ra mắt có thiết kế mặt đồng hồ màu xanh đậm, kim và các con số được thiết kế to với màu xanh nhạt phủ dạ quang, giúp người dùng có khả năng nhìn rõ trong điều kiện thiếu sáng.

Chiếc đồng hồ không thể hoàn hảo hơn của Patek Philippe

Patek Philippe là hãng sản xuất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ xa xỉ và đáng được khao khát nhất thế giới. Ngày 19/3 vừa qua, thương hiệu này vừa cho ra mắt siêu phẩm đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 trong khuôn khổ BaselWorld - triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên tại thành phố Basel, Thụy Sỹ.

Hàng năm, tại hội chợ Basel, các hãng đồng hồ và trang sức nổi tiếng, bao gồm những thương hiệu hàng đầu như Rolex, Omega, Patek Philippe, Gucci… sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình. Và năm nay, Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 là một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất.

Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 vừa được ra mắt tại BaselWorld

Thiết kế dành cho giới phi công của Calatrava Ref.5524

Patek Philippe đã có nhiều năm sản xuất loại đồng hồ dành cho giới quân đội và phi công. Họ bắt đầu thiết kế những chiếc đồng hồ đặc biệt như vậy từ năm 1930.

Sản phẩm Calatrava Ref. 5524 mới ra mắt có thiết kế mặt đồng hồ màu xanh đậm, kim và các con số được thiết kế to với màu xanh nhạt phủ dạ quang, giúp người dùng có khả năng nhìn rõ trong điều kiện thiếu sáng. Đồng hồ hỗ trợ hiển thị 2 múi giờ (local/home) rất thuận lợi cho phi công và người du lịch trong việc nhận biết thời gian địa phương.

Calatrava Ref. 5524 thiết kế các con số phủ dạ quang và hỗ trợ hiển thị 2 múi giờ

Về bề mặt của Calatrava Ref. 5524: mặt đồng hồ rộng 42 mm với lớp vỏ làm bằng vàng trắng sang trọng, hiển thị phía trong mặt đồng hồ góc 6 giờ là vòng tròn chỉ ngày. Chiếc đồng hồ có 3 nút điều chỉnh nằm ở hướng 3, 8 và 10 giờ.

Mặt đồng hồ rộng 42 mm với lớp vỏ làm bằng vàng trắng

Calatrava Pilot Travel Time Ref 5524 sử dụng bộ máy CH 324 S C FUS với độ chính xác rất cao. Sản phẩm được bán ra với giá 42000 Franc Thụy Sỹ.

>> Những chiếc đồng hồ 10.000 USD đáng giá hơn Apple Watch vàng

Đức Anh

CTV Đức Anh

Theo Trí Thức Trẻ/BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 4.000 lao động Việt đang ở tâm dịch Covid-19 Hàn Quốc

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có khoảng 50.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 1.000 người đang ở TP.Daegu, và 3.000 người ở tỉnh Bắc Gyeongsang, những nơi có số lượng người nhiễm Covid-19 cao nhất ở Hàn Quốc.

Thi bằng lái xe ô tô 2020: 100 giờ học, 30 triệu học phí và 600 câu hỏi

Các chương trình sát hạch và thi sẽ khó hơn trước, lệ phí và việc cấp bằng lái xe cũng sẽ thay đổi.

Chiêu trò marketing ngược đời của Burger King: Cho khách xem quá trình chiếc bánh hamburger phân huỷ đến mốc meo

Mới đây, Burger King vừa ra mắt quảng cáo là một video ngắn về quá trình phân hủy của sản phẩm bánh hamburger Whopper nổi tiếng của hãng.

Bệnh nhân siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc lần đầu tiên lên tiếng sau khi khiến hơn 9.000 tín đồ Shincheonji có nguy cơ nhiễm Covid-19

Người phụ nữ 61 tuổi được nhận định là trường hợp siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc.

Đọc thêm