Câu chuyện này là minh chứng cho thấy cha mẹ luôn yêu thương con cái vô điều kiện

07/02/2016 13:19 PM | Sống

Cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để cuộc sống của ta trở nên đáng giá.

Chúng ta nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì những lời cằn nhằn của mẹ và thường cãi lại mẹ mình. Thế nhưng thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các bà mẹ sẽ không bỏ rơi con cái mình dù có thế nào đi chăng nữa, họ sẽ luôn luôn ở bên cạnh chúng cho đến cuối cuộc đời.

Câu chuyện về Parinaz Mubaraki và mẹ cô là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Parinaz Mubaraki cảm thấy mắt mình kém dần đi khi cô 10 tuổi, và đến năm 15 tuổi cô đã không thể nhìn thấy được gì nữa. Điều này thật sự khiến mẹ của Parinaz suy sụp, nhưng cuối cùng bà vẫn học cách sống chung với sự khuyết thiếu này của con gái mình.

Bà đã quyết định cùng cô ấy trải qua mọi điều của cuộc sống bằng cách dành tất cả thời gian ở bên cô con gái bé bỏng, và trở thành người hỗ trợ cho con gái mình.

Parinaz Mubaraki
Parinaz Mubaraki

Họ đi du lịch cùng nhau, tham gia Blind Man Car Rally (Cuộc đua xe ô tô dành cho người khiếm thị) hàng năm.

Họ cùng nhau đi xem phim và làm mọi thứ mà Parinaz mong muốn.

Đó là một cuộc hành trình đầy hoang dã. Nhưng mẹ của Parinaz thừa nhận rằng cuộc sống của bà đã hoàn toàn thay đổi, từ một người phụ nữ gia đình suốt ngày ở nhà thành một người đồng hành của con gái trong mọi chuyến phiêu lưu của hai mẹ con.

Hạnh phúc đến từng hơi thở, cô con gái nhỏ đã khiến bà như được sống lại thêm một lần nữa.

Câu chuyện này còn muốn nhắn nhủ rằng, tình yêu của cha mẹ dành cho chúng ta là bất diệt, và rằng cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì (và vô điều kiện) chỉ để cuộc sống của ta trở nên đáng giá...

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
XEM