Bi hài chuyện các tỷ phú tuyển vợ

13/01/2014 10:49 AM | Sống

Giàu có, nổi tiếng nhưng các tỉ phú không thể kiếm được vợ như cách thông thường, mà phải cầu cứu đến các phương tiện trung gian như báo chí, internet hay một trung tâm môi giới để tìm kiếm một bạn đời lý tưởng.

Đăng cả trang quảng cáo tìm vợ
Một nhà tài phiệt ở Ấn Độ đã bỏ ra 22.000 USD chỉ để đăng cả trang quảng cáo trên một tờ báo lớn ở nước này mong muốn tìm một người vợ cùng ông sở hữu khối tài sản kếch xù của mình.

Trang quảng cáo tuyển vợ của nhà tài phiệt Dinshah Vimadalal đăng trên tờ 
Times of India
Người này tên Dinshah Vimadalal, 69 tuổi, hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch. Ông sở hữu máy bay riêng, biệt thự nguy nga như cung điện và cả một dàn siêu xe vừa ô tô vừa mô tô hoành tráng. Tuy nhiên ông vẫn chưa tìm được một người phụ nữ lý tưởng kể từ khi người vợ đầu qua đời ba năm trước vì tai nạn giao thông.
Để thực hiện hóa ước mơ về một nửa thật sự, ông đã chi một khoản tiền lớn chỉ để quảng cáo tìm vợ. Tiêu chuẩn của ông Vimadalal không “nhiều”, chỉ cần đáp ứng các điều kiện một phụ nữ thon thả, không có con riêng, dưới 40 tuổi, nói được tiếng Anh, đã tốt nghiệp phổ thông, không ăn chay, thích náo nhiệt để chia sẽ cuộc sống sung sướng tại dinh thự Hermosillo ở Mexico.
Nhà tài phiệt mơ ước lấy được người phụ nữ như ông mong muốn để chia sẻ cuộc sống sung sướng
Từ khi thông tin tuyển vợ của ông Vimadalal trên tờ Times of India vào ngày 31.3.2013, nó đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi ở khắp các thành phố ở Ấn Độ. Có khoảng 20 ứng viên đã được chủ nhân phỏng vấn, nhưng vẫn chưa ai đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chuẩn đề ra.
Trước đó, ông cũng từng tìm kiếm ở Mỹ, Mexico và trên mạng Internet nhưng chỉ tìm được toàn người gàn dở. Quá thất vọng, ông quay về quê hương để tìm cô dâu ở Mumbai.
Tuyển vợ như tuyển hoa hậu
Việc những người đàn ông giàu có ở Trung Quốc tìm vợ đã xưa như trái đất, nhưng việc chi ra 5 triệu Nhân dân tệ (1 triệu USD) cho một câu lạc bộ độc thân ở Quảng Châu tổ chức cuộc thi tuyển công khai và quy mô như một cuộc thi hoa hậu mới là điều đáng nói.
Theo đó, cuộc thi tuyển vợ cho tỉ phú diễn ra ở 10 thành phố trong cả nước. Đã có 2.800 cô gái đẹp tới tham gia ứng tuyển với độ tuổi từ 19 đến 56.
Phỏng vấn ứng viên
Không chỉ các cô gái đến từ Trung Quốc, mà còn cả các cô gái đến từ các nước khác như Singapore hay Úc cũng muốn được thử vận may. Họ thuộc các thành phần, nghề nghiệp khác nhau, như hướng dẫn viên yoga, giáo viên đại học, nhà phân tích tài chính, sinh viên địa học Boston và thậm chí có cả một nữ hoàng sắc đẹp.
Quang trọng là các ứng viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn như độc thân, tuổi từ 18-28, chiều cao từ 160-175cm, có bằng cao đẳng trở lên, có ngoại hình nổi bật, có nét đẹp tự nhiên không qua chỉnh sửa và phải còn trong trắng.
Thi trang phục đi biển
Thông tin về vị tỉ phú này được giấu kính, chỉ biết ông ta đã ly dị, dưới 50 tuổi, là doanh nhân có tiếng, thích chơi golf và khỏe mạnh. Tỉ phú giấu tên trên đã đến một câu lạc bộ độc thân ở Quảng Châu hồi tháng 4.2012 nhờ giúp tìm một người vợ lý tưởng.
Trong số hàng nghìn cô gái đến ứng tuyển thì chỉ có 320 phụ nữ được lọt vào vòng hai ở Khách sạn Vườn Quảng Châu để tìm ra ứng viên cuối cùng được hẹn hò với tỉ phú.
Khoe nhà dát vàng mời gọi ý trung nhân
Thay vì chỉ nói mình có nhà này, máy bay nọ, xe kia, thì một tỉ phú người Serbia cho đăng hình ảnh cả một ngôi nhà dát vàng đồ sộ của mình để mời gọi các cô gái về làm vợ.

Gonzales Brzi không ngại khoe nhà dát vàng
Được biết chủ nhân của ngôi nhà dát vàng trên tên là Don Milisav Juan Gonzales Brzi. Người này 39 tuổi, độc thân và sống ở St.Petersburg, Nga.
Trong các bức ảnh, đại gia Gonzales Brzi chẳng ngại ngần làm duyên làm dáng với những bộ trang phục sang trọng, lúc thì là áo vest, lúc lại là áo lông thú. Ông cũng xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau của ngôi nhà sang trọng.
Vàng được dát khắp mọi nơi sáng chóe, thậm chí ở cả toa-lét.

Với Gonzales Brzi chỉ cần các cô gái trẻ là đủ
Ông Gonzales Brzi nói chỉ cần tìm những phụ nữ trẻ, chưa chồng ở độ tuổi 16 đến 24 để sống cùng trong căn nhà tuyệt đẹp ở St.Petersburg. Hiện vẫn chưa rõ Gonzales Brzi đã tìm được người phụ nữ để sống cùng hay chưa.
Theo Vũ Kiều 

thuydtt

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM